• Trang chủ
 • Căng da mặt bằng phẫu thuật có nên áp dụng đối với người huyết áp cao?
 • Căng da mặt bằng phẫu thuật có nên áp dụng đối với người huyết áp cao?

  Căng da mặt bằng phẫu thuật giúp chị em lấy lại diện mạo tươi trẻ vượt trội. Tuy nhiên, để áp dụng hình thức này, phái đẹp cần sở hữu thể trạng tốt bởi phương pháp sử dụng dao kéo và kỹ thuật bóc tách gây xâm lấn. Vậy trường hợp căng da mặt bằng phẫu thuật có nên áp dụng đối với người huyết áp cao? 

  Câu hỏi: Tôi năm nay 50 tuổi và có tiền sử cao huyết áp. Tôi muốn hỏi tình trạng sức khỏe như vậy thì có thể căng da mặt được không? Phương pháp căng da mặt có nguy hiểm không? Nếu liệu pháp này nguy hiểm thì tôi nên thực hiện hình thức trẻ hóa nào? Mong bác sĩ giải đáp giúp! (Minh Phương - 50 tuổi). 

  Huyết áp cao có nên phẫu thuật căng da?

  Huyết áp cao có nên phẫu thuật căng da?

  Trả lời: Chào chị Minh Phương!

  Thông qua chia sẻ của chị, chúng tôi có thể rút ra hai vấn đề: 

  - Thứ nhất: Chị đang ở độ tuổi 50 vì vậy theo phân tích thì cấu trúc da đã suy yếu, hình thành nhiều nếp nhăn cũng như xuất hiện vấn đề chảy xệ cơ. 

  - Thứ hai: Chị có tiền sử cao huyết áp vì vậy vấn đề an toàn là điều chị quan tâm nhất khi thực hiện phẫu thuật căng da mặt

  Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi trên như sau:

  Cao huyết áp có nên phẫu thuật căng da?

  Căng da mặt bằng phẫu thuật là phương pháp đã xuất hiện từ khá lâu. Bản chất của nó chính là loại bỏ mô thừa bằng kỹ thuật xâm lấn. Do đó, dù được thực hiện trong môi trường đảm bảo an toàn nó vẫn có nguy cơ gây ra các biến chứng như: Sưng tấy, mất máu, thâm tím, biến dạng khuôn mặt…

  Phẫu thuật căng da mặt có thể gây nguy hiểm đối với người huyết áp cao

  Phẫu thuật căng da mặt có thể gây nguy hiểm đối với người huyết áp cao

  Bên cạnh đó, phương pháp này sẽ gia tăng độ nguy hiểm đối với những người có tiền sử huyết áp cao, mắc bệnh tim mạch, động kinh…Do vậy, trước khi đưa ra quyết định chị Minh Phương nên cân nhắc thật kỹ. 

  Phương pháp căng da mặt nào phù hợp với người huyết áp cao?

  Hiện nay, căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho kết quả vượt trội tương đương hình thức dao kéo nhưng đảm bảo tính an toàn cao hơn. Cụ thể, kỹ thuật thực hiện của nó vô cùng nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn, giúp bạn có sức khỏe tốt nhất. Thậm chí, ngay sau khi thẩm mỹ, phái đẹp hoàn toàn sinh hoạt, làm việc bình thường. Đặc biệt, áp dụng bí quyết trẻ hóa trên, các chị em còn nhận được nhiều ưu điểm tuyệt vời khác:

  - Không để lại sẹo

  - So sánh kết quả ngay trong quá trình thẩm mỹ 

  - Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp lấy lại 10 – 20 năm tuổi xuân

  - Duy trì hiệu quả lên đến 20 năm.

  - Loại bỏ các biến chứng của phương pháp dao kéo

  Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp trẻ hóa toàn diện, đảm bảo an toàn

  Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp trẻ hóa toàn diện, đảm bảo an toàn với người cao huyết áp

  Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề “căng da mặt bằng phẫu thuật có nên áp dụng đối với người huyết áp cao” và lựa chọn cho mình bí quyết làm đẹp phù hợp, đem lại tính an toàn tối ưu. Nếu còn thắc mắc, chị Minh Phương hãy liên hệ trực tiếp đến hotline 1900.2323.93 để được chuyên viên tư vấn chuyên sâu. 

  >>> Bạn có thể tham khảo:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.