• Trang chủ
 • Căng da trán thái dương có ảnh hưởng đến hệ thần kinh không?
 • Căng da trán thái dương có ảnh hưởng đến hệ thần kinh không?

  Căng da vùng trán thái dương có nguy hiểm và ảnh hưởng đến hệ thần kinh không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. 

  Câu hỏi: Thưa bác sĩ! Tôi năm nay 40 tuổi nhưng nếp nhăn vùng trán khá nhiều. Chúng khiến tôi mất tự tin khi giao tiếp với đối tác. Vì vậy, tôi muốn căng da trán thái dương để khắc phục nhược điểm trên. Tuy nhiên, tôi còn khá băn khoăn liệu quá trình thực hiện có ảnh hưởng hệ thần kinh hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Nguyễn Hồng – 40 tuổi)

  Căng da vùng trán thái dương có ảnh hưởng đến hệ thần kinh không

  Trả lời: Chị Nguyễn Hồng thân mến!

  Hiện nay, có rất nhiều phương pháp căng da vùng trán thái dương giúp loại bỏ nếp nhăn hiệu quả. Tuy nhiên, mỗi hình thức thẩm mỹ sẽ ứng với độ an toàn khác nhau. Do đó, để giải đáp thắc mắc nó ảnh hưởng như thế nào đến hệ thần kinh, hãy cùng chúng tôi phân tích trẻ hóa nhờ dao kéo và không phẫu thuật ngay sau đây. 

  Căng da trán thái dương có ảnh hưởng đến hệ thần kinh?

  Đối với phẫu thuật thẩm mỹ căng da 

  Đây là hình thức căng da trán thái dương cổ điển. Theo đó, để giải quyết nếp nhăn vùng trán thái dương, bác sĩ tiến hành rạch một đường chạy dọc viền chân tóc, bóc tách và kéo phẳng nếp nhăn rồi khâu thẩm mỹ.

  Phẫu thuật căng da mặt tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm

  Từ kỹ thuật thực hiện, chúng ta dễ dàng nhận thấy hình thức thẩm mỹ trên mang nhiều nguy cơ mất an toàn. Một số biến chứng tiềm ẩn bạn có khả năng gặp phải khi lựa chọn đơn vị thiếu uy tín đó là: Ảnh hưởng đến hệ thần kinh, dễ gây mất cảm giác, hình thành sẹo xấu, biến dạng khuôn mặt, nhiễm trùng, thậm chí liệt nửa mặt đến toàn bộ khuôn mặt,…

  Hình thức căng da không phẫu thuật

  Căng da vùng trán thái dương cung mày với chỉ không tiêu Hoa Kỳ là đại diện nổi bật nhất ở hàng ngũ phương pháp hạn chế xâm lấn. Trái hình thức dao kéo, nó tránh được thao tác cắt rạch mô. Toàn bộ quy trình được bác sĩ thao tác nhẹ nhàng, tạo mạng lưới chỉ, nâng đỡ cơ và da từ sâu bên trong. Do đó, loại hình thẩm mỹ này rất an toàn cho hệ thần kinh, đem lại kết quả trẻ hóa đẹp tự nhiên. 

  Căng da vùng trán thái dương với chỉ không tiêu Hoa Kỳ đảm bảo an toàn cao

  Thông qua những phân tích trên đây, chị Nguyễn Hồng có thể hiểu được căng da trán thái dương cung mày ảnh hưởng đến hệ thần kinh hay không tùy vào phương pháp áp dụng, bác sĩ thực hiện và nhiều yếu tố khác. 

  Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana áp dụng căng da trán thái dương bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đảm bảo tính an toàn cao. Bên cạnh đó, đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực trẻ hóa. Ngoài ra bạn có thể tham khảo dịch vụ căng da toàn mặt với chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp lấy lại nhan sắc thanh xuân hiệu quả. Vì vậy, những yếu tố như công nghệ, quy trình thẩm mỹ đều đáp ứng theo tiêu chí của Bộ Y tế. Để biết thêm về dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 1900.2323.93.
   

  >>> Bạn có thể tham khảo:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.