• Trang chủ
 • Chị Mã Thị Hường – 47 tuổi – Bắc Cạn (căng da toàn mặt)
 • Chị Mã Thị Hường – 47 tuổi – Bắc Cạn (căng da toàn mặt)

  Năm nay tôi 47 tuổi nên gương mặt không thể tránh khỏi những nếp nhăn và da chảy xệ, đặc biệt là vùng rãnh mũi má. Bởi vậy, tôi đã tìm hiểu rất nhiều các cách căng da mặt khác nhau. Tuy nhiên, đối với các phương pháp phẫu thuật tôi không có hứng thú bởi tôi là một người rất sợ đau. Ngay cả căng da mặt nội soi được đảm bảo an toàn hơn nhiều so với phẫu thuật truyền thống cũng không làm thay đổi được suy nghĩ của tôi. Chính vì thế, tháng 11/2016 tôi đã quyết định sử dụng công nghệ nâng cơ Hifu nhưng cũng không mang lại hiệu quả. Sau khi thực hiện, vùng rãnh mũi má vẫn nguyên dạng ban đầu khiến tôi rất buồn. 

   

  Bởi vậy, sau lần đó, tôi tự nhủ phải tìm hiểu thật kỹ các phương pháp trước khi làm căng da mặt. Thấy tôi tìm kiếm giải pháp làm đẹp, một người bạn của tôi đã thực hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của bác sĩ Nguyễn Công Hân khuyên tôi nên xóa nhăn, nâng cơ chảy xệ bằng cách này. Từ chứng kiến tận mắt hiệu quả chân thực trên chính gương mặt của người bạn đến khi tiếp cận phương pháp qua lời tư vấn của bác sĩ, tôi không khỏi ngạc nhiên. Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ không những đem đến hiệu quả tối ưu, nó còn cho phép so sánh ½ khuôn mặt sau khi thực hiện khiến tôi bị thu hút. Từ đó, tôi đã quyết định nhờ bác sĩ Hân giúp tôi xóa bỏ nếp nhăn, chùng nhão.

  Thật tuyệt vời khi chứng kiến sự thay đổi đáng kinh ngạc trên chính gương mặt của mình. Ban đầu tôi có ý định xóa nhăn 2/3 khuôn mặt tức là vùng rãnh mũi má và cằm bởi tôi nghĩ rằng nếp nhăn vùng trán không sâu nên có thể tiết kiệm chi phí. Thế nhưng, sau khi thực hiện xong tôi đã lập tức thay đổi ý định bởi nếp nhăn vùng trán giờ đây trông lại rõ nhất, nổi bật nhất. Do các vùng da khác láng mịn và trẻ hóa hơn rất nhiều. Chính vì thế, tôi tiếp tục căng da vùng trán với mong muốn xóa bỏ hoàn toàn nếp nhăn. Hiện tại, với gương mặt trẻ ra hơn 10 tuổi tôi biết rằng quyết định mình là vô cùng sáng suốt. 

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.