• Trang chủ
 • Hỏi ý kiến chuyên gia về địa chỉ căng da mặt uy tín tại Hà Nội
 • Hỏi ý kiến chuyên gia về địa chỉ căng da mặt uy tín tại Hà Nội

  Căng da mặt nên thực hiện ở đâu và sử dụng phương pháp nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua cuộc trao đổi ngắn với bác sĩ Nguyễn Công Hân, chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam, người có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

  Phóng viên: Căng da mặt là phương pháp trẻ hóa giúp cho những người đang phải đối mặt với tình trạng lão hóa da lấy lại được vẻ đẹp tuổi thanh xuân của mình. Tuy nhiên, không phải cách làm căng da mặt nào cũng đem lại hiệu quả cao và duy trì được trong thời gian dài. Vậy theo bác sĩ Nguyễn Công Hân thì đâu là giải pháp căng da tối ưu hiện nay?

  Bác sĩ Nguyễn Công Hân: Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm căng da mặt như: Phẫu thuật căng da, căng da bằng chỉ, căng da bằng nâng cơ trẻ hóa, thậm chí mỹ phẩm cũng được giới thiệu với công dụng xóa nhăn. Tuy vậy, để xét xem đâu mới là cách căng da mặt tốt nhất phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: Hiệu quả đạt được, thời gian thực hiện, độ an toàn, đặc biệt tính bền vững. 

  cang-da-uy-tina

  Đối với phẫu thuật căng da: Phương pháp này tuy đem lại hiệu quả rõ rệt ngay sau khi thực hiện, nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro cao. Bởi vậy, đây là một nhược điểm lớn khiến nhiều người còn e ngại. Đặc biệt, sau một thời gian, da có xu hướng chùng nhão trở lại khiến cho kết quả duy trì không lâu.

  Trường hợp sử dụng các loại sản phẩm dưỡng giúp xóa nhăn tuy giá thành rẻ nhưng hầu như không đem lại hiệu quả. Vì thế bạn cũng nên cân nhắc khi căng da mặt bằng cách này.

  Đối với căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ thì căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho hiệu quả vượt trội. Chỉ sau 90 phút thực hiện, những sợi chỉ này được đưa vào da và tạo thành mạng lưới nâng đỡ cơ, xóa nhăn vô cùng hoàn hảo. Đặc biệt thời gian duy trì sau căng có thể lên tới trên 20 năm. Hiện nay, phương pháp này đang được các chuyên gia đánh giá cao bởi nó đảm bảo an toàn tối ưu.

   cang-da-uy-tinb

  Phóng viên: Vậy theo bác sĩ căng da mặt nên thực hiện ở đâu để có thể yên tâm về độ an toàn cũng như đạt được kết quả như ý muốn

  Bác sĩ Nguyễn Công Hân: Căng da mặt ở đâu uy tín là điều luôn được quan tâm. Bởi tìm ra phương pháp thôi chưa đủ mà còn cần đội ngũ bác sĩ cũng như công nghệ hỗ trợ để ca căng da đạt kết quả cao. Theo ý kiến của tôi, địa chỉ căng da tốt nhất cần đáp ứng được tất cả những tiêu chí về phương pháp, hiệu quả, an toàn, chế độ chăm sóc, chế độ bảo hành. Đây là những yếu tố cơ bản nhất để xây dựng nên một cơ sở thẩm mỹ chất lượng. Hiện nay, trên thị trường, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là một gợi ý sáng giá nhất dành cho những ai đang có ý định sử dụng phương pháp làm căng da mặt. Bởi tại đây đáp ứng được tất cả những tiêu chí mà tôi đã đưa ra.

  Phóng viên: Rất cảm ơn bác sĩ đã chia sẻ những kiến thức về căng da mặt. Chắc chắn rằng những thông tin này sẽ giúp ích hơn cho khách hàng khi tìm địa chỉ căng da mặt tốt nhất tại Hà Nội.

   Xem thêm thông tin liên quan

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.