• Trang chủ
 • Phẫu thuật căng da mặt có nên áp dụng với người bị tiểu đường hay không?
 • Phẫu thuật căng da mặt có nên áp dụng với người bị tiểu đường hay không?

  Căng da mặt theo hình thức dao kéo xâm lấn giúp loại bỏ vết nhăn, chân chim trên gương mặt. Ngoài ra, phương pháp này tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, không ít người mắc bệnh tiểu đường lo lắng thẩm mỹ sẽ gây ra biến chứng. 

  Câu hỏi: Tôi năm nay 50 tuổi, gương mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn và chảy xệ. Tôi muốn áp dụng phương pháp trẻ hóa để loại bỏ những vấn đề này nhưng ngặt một nỗi tôi bị tiểu đường. Vậy bác sĩ hãy giải đáp phẫu thuật căng da mặt có nên áp dụng với người bị tiểu đường hay không?? (Nguyễn Tư – 50 tuổi)

  Mắc bệnh tiểu đường có nên phẫu thuật căng da mặt không?

  Mắc bệnh tiểu đường có nên phẫu thuật căng da mặt không?

  Trả lời: Chị Tư thân mến!

  Phẫu thuật căng da mặt thuộc một trong những hình thức trẻ hóa giúp xóa bỏ nếp nhăn, nâng cơ chảy xệ vượt trội. Tuy nhiên, điểm yếu của hình thức này đó là tính an toàn thấp và khả năng duy trì hiệu quả không cao khiến các chị em đắn đo mỗi khi lựa chọn. 

  Bị tiểu đường có nên phẫu thuật căng da?

  Trên lý thuyết, phẫu thuật căng da mặt không ảnh hưởng đến tiến trình phát triển của bệnh tiểu đường và ngược lại. Do đó, nếu đang mắc phải tình trạng trên bạn vẫn có thể áp dụng hình thức thẩm mỹ dao kéo để trẻ hóa diện mạo. Tuy nhiên, như đã phân tích, trẻ hóa theo phương pháp dao kéo tiềm ẩn khá nhiều biến chứng nguy hiểm: Hình thành sẹo xấu, đơ cứng khuôn mặt nếu tác động vào hệ thần kinh, nhiễm trùng, sưng tấy…Do vậy, hiện nay, các chuyên gia khuyến cáo nên lựa chọn giải pháp khác an toàn hơn. 

   

  Phẫu thuật căng da mặt có thể gây ra nhiều biến chứng không mong muốn

  Phẫu thuật căng da mặt có thể gây ra nhiều biến chứng không mong muốn

  Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ - Sự lựa chọn hoàn hảo 

  Để nâng cao tính an toàn, thay vì hướng đến hình thức thẩm mỹ dao kéo, các chuyên gia khuyên phái đẹp nên tìm hiểu phương pháp làm căng da mặt không phẫu thuật với chỉ không tiêu Hoa Kỳ. 

  Hiện nay, đây là dịch vụ trẻ hóa được đánh giá cao nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ không xâm lấn. Ngoài khả năng căng da vượt trội, nó còn đảm bảo an toàn cao, duy trì hiệu quả lâu dài (lên đến 20 năm). Bên cạnh đó, sau một thời gian, sợi chỉ có khả năng kích thích collagen, giúp da phục hồi từ sâu bên trong, đem lại diện mạo tươi trẻ, cuốn hút.

  Mặt khác, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ còn sở hữu nhiều ưu điểm khác như: 

  - Khách hàng có thể kiểm chứng hiệu quả ngay trong quá trình thẩm mỹ. 

  - Cho phép khách hàng điều chỉnh độ căng theo ý muốn

  - Không để lại sẹo, đem lại diện mạo tươi trẻ tự nhiên

  - Chỉ cần thực hiện một lần duy nhất

  Thay vì lựa chọn hình thức phẫu thuật bạn có thể căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ để đảm bảo an toàn

  Thay vì lựa chọn hình thức phẫu thuật bạn có thể căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ để đảm bảo an toàn 

  Qua những thông tin và chúng tôi chia sẻ hy vọng chị Nguyễn Tư sẽ tìm cho mình bí quyết làm căng da an toàn, hiệu quả nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, quý khách hãy liên hệ đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana theo hotline 1900.2323.93 để được giải đáp chuyên sâu nhất. 

  >>> Bạn có thể tham khảo:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.