• Trang chủ
 • Phương pháp trẻ hóa da mặt không phẫu thuật có chi phí bao nhiêu?
 • Phương pháp trẻ hóa da mặt không phẫu thuật có chi phí bao nhiêu?

  Phương pháp trẻ hóa da mặt không phẫu thuật bằng chỉ là một trong những loại hình nổi bật hiện nay. Vậy chi phí thực hiện là bao nhiêu? Cùng bài viết này giải đáp thắc mắc trên.

  Hỏi: Chào bác sĩ. Tôi năm nay 55 tuổi, có nhiều rãnh nhăn ở mũi miệng, trán thái dương và nhất là nếp chân chim. Tôi có tìm hiểu qua căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, thấy rất ưng ý. Tuy nhiên chưa biết thông tin về chi phí hết bao nhiêu? Xin được giải đáp ạ?

  (Trần Thị Thảo– Hà Nội)

  Chi phí thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là câu hỏi nhiều bạn đọc gửi cho chuyên gia

  Trả lời:

  Bạn Trần Thảo thân mến!

  Cám ơn sự quan tâm của bạn khi gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Viện Thẩm Mỹ Quốc tế Dr.Hana. Với thắc mắc về vấn đề căng da mặt hết bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi giải đáp lần lượt như sau:

  1 - Căng da mặt bằng chỉ không tiêu là gì? Khác biệt như thế nào với các phương pháp khác?

  Theo như mô tả, chúng tôi nhận thấy rằng tình trạng da mặt bạn đang nhăn gần như toàn bộ khuôn mặt dù mới 55 tuổi. Tuy các nếp nhăn rải rác ở vùng rãnh mũi, má, miệng, trán thái dương nhưng về tổng thể biểu hiện này khiến gần như toàn bộ khuôn mặt già nua, kém sắc.

  Trước tình trạng đó, bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana chỉ định phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho chị Trần Thảo. Đây là hình thức không cần phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành luồn những sợi chỉ vào dưới biểu bì da, sau đó tạo thành một ma trận sinh học kéo căng, đồng thời nâng đỡ tổ chức mô da cơ rồi cố định lại để giữ hiệu quả lâu dài.

  Chính vì những ưu điểm của chúng: Hồi phục sự trẻ hóa sau 90 phút, trẻ lại 10 tuổi mà không cần phẫu thuật. Chưa kể quá trình thực hiện không sưng, không đau, bạn có thể ra về luôn không cần lưu trú hay nghỉ dưỡng. Đặc biệt, phương pháp giúp kéo dài vẻ đẹp lên đến 20 năm. Nên dễ hiểu vì sao bạn Trần Thảo cùng nhiều khách hàng khác đã tìm đến phương pháp này nhằm trẻ hóa.

  Khách hàng trước và sau khi căng da mặt tại Dr.Hana

  Tuy nhiên do chưa được thăm khám trực tiếp nên chúng tôi chưa xác định chính xác vùng da lão hóa và tư vấn cho chị sử dụng dịch vụ với mức chi phí nào. Dưới đây là bảng giá căng da từng vùng của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, bạn có thể tham khảo.

  2 - Chi phí căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana

  Về các rãnh nhăn trên khuôn mặt, ở mỗi người có một cấp độ và sự xuất hiện lão hóa khác nhau nên khi thực hiện dịch vụ không giống nhau. Cụ thể bạn có thể xem qua bảng giá dưới đây:

  Dịch vụ Vùng được thực hiện Thời gian thực hiện Chi phí
  Căng da toàn mặt Các vùng được căng như: Trán, thái dương, cung mày, rãnh mũi miệng và trước cằm. 90 phút- 120 phút 150 Triệu
  Căng ½ khuôn mặt Các vùng được căng như: Rãnh mũi miệng, hai má và trước cằm hoặc trán, thái dương cung mày 60 phút- 70 phút 70 Triệu
  Căng da 2/3 khuôn mặt Các vùng được căng như: Thái dương, Rãnh mũi miệng và trước cằm 60 phút- 90 phút 100 Triệu

   

  Tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana có rất nhiều chương trình ưu đãi. Bởi vậy, muốn biết thêm về chi phí cụ thể nhất bạn hãy liên hệ trực tiếp đến hotline:1900.2323.93 để được chuyên viên giải đáp.

  Phương pháp căng da hiệu quả trẻ hóa lên đến 10 tuổi tại Dr.Hana

  Như vậy qua chia sẻ của chúng tôi, bạn đã thấy được căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có chi phí bao nhiêu. Bên cạnh đó, một lưu ý cho bạn là phương pháp này đang ứng dụng tại Dr.Hana. Nên bạn cần cảnh giác cao với những cơ sở giả mạo, tránh gặp phải biến chứng khôn lường. Chúc bạn làm đẹp thành công!

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.