20 năm – Con số ấn tượng tạo nên sự khác biệt của phương pháp trẻ hóa tối ưu nhất hiện nay

Duy trì thời gian trẻ hóa lên đến 20 năm chính là ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Còn điều gì tạo nên nét đặc trưng cho dịch vụ chống lão hóa hàng đầu này? 

Khả năng duy trì làn da tươi trẻ xuất phát từ đâu?

Sở hữu cấu tạo vô cùng chắc chắn và dẻo dai, chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho phép bác sĩ có thể thực hiện các thao tác cần thiết trong quá trình căng da mặt như: Néo căng, định hình, cố định sợi chỉ,…Bởi vậy, toàn bộ nếp nhăn, da lỏng lẻo, chùng nhão được loại bỏ tối ưu. Không những thế, nguyên liệu này có khả năng tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Điều đó tạo nên sự khác biệt lớn, mang lại làn da trẻ trung, căng mịn trong thời gian dài. 

20 năm là thời gian duy trì của phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
20 năm là thời gian duy trì của phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Ngoài ra, sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ đóng vai trò tạo ra tổn thương giả, thúc đẩy cơ thể sản sinh các liên kết dưới da, cụ thể như: collagen, elastin,… Đây đều là những loại protein quan trọng có tác dụng ngăn ngừa quá trình lão hóa. Đặc biệt, sự tăng lên của chúng giúp làn da không còn tình trạng lỏng lẻo, nâng cao khả năng duy trì nhan sắc tuổi xuân.

Mặc dù khả năng giữ nhan sắc của sợi chỉ đặc biệt này rất cao, tuy nhiên lão hóa sẵn sàng sàng ghé thăm trở lại nếu bạn không có chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi, làm đẹp da hợp lý. Bởi hơn ai hết, bạn sẽ là người hiểu rõ nhất mức độ ảnh hưởng nghiêm trọng từ việc không nuôi dưỡng hay bỏ quên bước bảo vệ da hàng ngày. Do đó, nếu muốn duy trì vẻ đẹp tươi trẻ khi áp dụng phương pháp căng da mặt không phẫu thuật trên bạn vẫn cần tuân thủ quy trình chăm sóc da thật tốt. 

20 năm sở hữu làn da trẻ trung là thời gian mà căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có thể mang lại

20 năm sở hữu làn da trẻ trung là thời gian mà căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có thể mang lại

Thực hiện phương pháp căng da ở đâu?

Trước khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp, đặc biệt là trẻ hóa da hầu hết mọi người đều băn khoăn không biết nên căng da mặt ở đâu uy tín, đảm bảo an toàn và nhận được kết quả ưng ý nhất. Bởi hiện nay, có quá nhiều đơn vị thẩm mỹ ra đời đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, với căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề này bởi hiện nay đây là phương pháp tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana do bác sĩ Nguyễn Công Hân trực tiếp phụ trách. 

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ ở đâu uy tín nhất?
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ ở đâu uy tín nhất?

Tại đây đáp ứng tất cả các tiêu chí an toàn. Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình, chu đáo mang lại sự hài lòng tuyệt đối. Trên hết, xu hướng thẩm mỹ với 3 yếu tố “Phong cách mỹ - tư duy mỹ - chất lượng mỹ” chính là nét đặc trưng tại đơn vị này mang đến vẻ đẹp rạng ngời một cách toàn diện nhất. 

Những thông tin về phương pháp căng da không phẫu thuật trên đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về dịch vụ trẻ hóa này. Mong rằng, đó chính là gợi ý hay cho những ai đang có nhu cầu chống lại lão hóa. 

 Thông tin hữu ích có thể bạn quan tâm:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.