Ấn tượng trước gương mặt người phụ nữ U60 mất 3 năm để tìm hiểu và chọn một phương pháp giúp trẻ lại gần 20 tuổi.

“Da mặt chảy xệ nặng, vùng rãnh mũi má xuất hiện rất sâu, đuôi mắt sụp và tôi đã mất 3 năm để tìm kiếm một phương pháp khắc phục những vấn đề đó trên gương mặt của mình. Trong 3 năm ấy tôi được giới thiệu rất nhiều các phương pháp như: Phẫu thuật cắt da thừa, căng da mặt nội soi, tiêm botox, thermage… nhưng thực sự chưa có một phương pháp nào khiến tôi hài lòng, thậm chí tôi đã gặp thất bại khi áp dụng phẫu thuật để khắc phục đuôi mắt sụp của mình. Công cuộc tìm kiếm của tôi chỉ kết thúc khi tôi gặp Bác sĩ, Chuyên gia Thẩm mỹ Nguyễn Công Hân, người đã giúp tôi lấy lại được vẻ đẹp của gần 20 năm về trước”.  Đó là những lời chia sẻ của chị Đào Thị Hải Yến – 61 tuổi, vậy thực hư điều này như thế nào? Bác sĩ Nguyễn Công Hân đã làm những gì? Chúng ta cùng theo dõi qua video clip dưới đây. 

Video khách hàng Hải Yến thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Đây là phương pháp căng da mặt đầu tiên trên thế giới ứng dụng sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào trong Thẩm mỹ. Tận dụng những ưu điểm tuyệt vời của sợi chỉ này như: Tồn tại vĩnh viễn và tương thích 100% với cơ thể người, tính dẻo dai, độ bền chắc gần như hoàn hảo so với các loại chỉ sinh học hiện có, Bác sĩ, Chuyên gia Thẩm mỹ Nguyễn Công Hân – Giám đốc Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đã đem lại một đỉnh cao mới trong ngành công nghệ căng da. Trước những ưu điểm chỉ có thể tìm thấy được ở phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, Bác sĩ Nguyễn Công Hân cũng là người đầu tiên trong lịch sử ngành thẩm mỹ của Việt Nam dám tường thuật trực tiếp quá trình căng da mặt trước sự theo dõi của hàng trăm khách mời. 

 

Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho hiệu quả lên đến 20 năm

Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho hiệu quả lên đến 20 năm

Phương pháp căng da khiến Diva Thanh Lam kinh ngạc 

Trong sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi thời gian” của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, đồng hành cùng hàng trăm khách mời và chị Đào Thị Hải Yến - khách hàng trải qua ca căng chỉ da mặt tại chỗ ngay trong hai giờ sự kiện là sự tham gia của Diva Thanh Lam.

Tại chương trình đặc biệt này, không dấu được cảm xúc của mình khi chứng kiến sự thay đổi của chị Hải Yến giữa chị Yến của lúc chưa căng da và khi hoàn thiện 1/2 khuôn mặt cho đến giai đoạn bác sĩ Nguyễn Công Hân hoàn thiện xong,  Diva Thanh Lam đã chia sẻ rằng: “ Kinh ngạc! Thanh Lam rất là kinh ngạc vì sự thay đổi ngoạn mục của chị Hải Yến” Diva không khỏi tiếc lời khen ngợi vẻ đẹp trên gương mặt của chị Hải Yến: “thật sự rất xinh, rất tự nhiên!”. Thanh Lam không khỏi tò mò, cô đã đã tận mắt lên kiểm tra và hỏi cảm nhận của chị Hải Yến khi mới căng xong.

Diva Thanh Lam trực tiếp lên sâu khấu để kiểm tra sự thay đổi trên khuôn mặt của khách hàng Hải Yến sau khi thực hiện căng da 1/2

Diva Thanh Lam trực tiếp lên sâu khấu để kiểm tra sự thay đổi trên khuôn mặt của khách hàng Hải Yến sau khi thực hiện căng da 1/2 

Phương pháp duy nhất khách hàng có thể soi gương và điều chỉnh độ căng da theo ý muốn

Bác sĩ Nguyễn Công Hân chia sẻ: “Tôi đã từng đi tới những quốc gia được đánh giá là kinh đô của ngành thẩm mỹ Thế Giới như: Thái Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ …để tìm hiểu sâu hơn về các phương pháp căng da mặt. Tại Hàn Quốc tôi tìm hiểu chỉ Collagen, khi gặp giáo sư đầu ngành để chuyển giao công nghệ tôi có đề nghị rằng tôi sẽ đưa khách hàng từ Hà Nội sang và yêu cầu giáo sư làm ½ khuôn mặt trước để cho khách hàng soi gương để xem tác dụng của nó như thế nào nhưng tôi bị từ chối. Tại các nơi khác tôi cũng nhận được câu trả lời tương tự với chỉ xương cá, chỉ vàng và nguyên nhân đều được đưa ra là: Các phương pháp này chỉ có thể xóa được nếp nhăn nhỏ hoặc làm da trắng và sáng hơn. Với tình trạng da lão hóa nặng hơn dường như không có tác dụng. Điều ấy, thực sự đã không thỏa mãn được tôi và thúc đẩy tôi kiếm tìm một phương pháp hoàn hảo hơn khi có thể giúp khách hàng so sánh ½ khuôn mặt cũng như điều chỉnh độ căng da theo ý muốn ngay trong quá trình thực hiện và phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu ra đời.” 

Hình ảnh sau khi căng da toàn mặt của chị Hải Yến

Hình ảnh sau khi căng da toàn mặt của chị Hải Yến

Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp được Bác sĩ, Chuyên Gia Thẩm Mỹ Nguyễn Công Hân thực hiện và áp dụng tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana.

căng da mặt bằng chỉ không tiêu hoa kỳXem thêm thông tin

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana

*Địa chỉ: 456 - 458 Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà Nội

*Hotline: 04 6257.9898 - 0901.223.688

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.