Bác sĩ căng da mặt như thế nào với sợi chỉ không tiêu để có thể giúp trẻ lại 20 tuổi?

Chỉ với sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ nhưng đã tạo nên một bước ngoặt lớn khi chỉ trong 90 phút có thể nâng cơ chảy xệ, xóa nhăn đạt đến độ tối ưu cả về hiệu quả lẫn thời gian duy trì, được chuyên gia hàng đầu thế giới công nhận. Để làm được điều đó, bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Công Hân đã thực hiện căng da mặt như thế nào? Nếu bạn quan tâm hãy xem ngay clip dưới đây:

Trẻ lại 20 tuổi với Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Dựa trên tính dẻo dai, bền chắc vốn có của chỉ không tiêu Hoa Kỳ, kết hợp kỹ thuật luồn, đan xen, định hình thành mạng lưới “ma trận” hệ thống các sợi chỉ dưới da giúp toàn bộ cơ chảy xệ, nếp nhăn sâu hay tại những vùng nhỏ nhất như khóe mắt được giải quyết một cách triệt để giúp gương mặt ngay lập tức trẻ lại từ 10 đến 20 tuổi. Ngoài ra, khả năng tăng cường tuần hoàn máu, thúc đẩy sản sinh collagen, elastin nhanh gấp 7 lần bình thường góp phần thúc đẩy quá trình nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Tỷ lệ thuận cùng thời gian, làn da sẽ trở nên săn chắc và mịn màng giúp thời gian duy trì sau căng da mặt lên đến 20 năm.

Trẻ lại 20 tuổi với Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Trẻ lại 20 tuổi với chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Từ lý thuyết đến thực tế

Từ những điều trên lý thuyết, bác sĩ Nguyễn Công Hân đã áp dụng căng da mặt như thế nào vào thực tế khách hàng? Hiệu quả đem lại ra sao? Đã có rất nhiều chương trình tường thuật trực tiếp diễn ra, dưới sự theo dõi của hàng trăm khách hàng tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana cũng như hàng nghìn lượt theo dõi thông qua mạng xã hội Facebook. Hành trình thực hiện căng da mặt của Doanh Nhân Hải Yến – 60 tuổi đến từ Bắc Ninh là một trong số đó, để lại rất nhiều ấn tượng, đã khiến Diva Thanh Lam – người đồng hành trực tiếp phải thốt lên 2 từ “kinh ngạc”

Không giống như căng da mặt bằng chỉ vàng hay bất kỳ một phương pháp nào hiện có trên thế giới, căng da không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ trở thành cách làm căng da mặt đầu tiên và duy nhất khách hàng có thể trực tiếp so sánh kết quả sau khi bác sĩ thực hiện xong ½ khuôn mặt cũng như điều chỉnh độ căng da theo ý muốn ngay trong quá trình thực hiện.

Khách hàng có thể so sánh trực tiếp so sánh kết quả sau khi bác sĩ thực hiện xong  ½ khuôn mặt

Khách hàng có thể so sánh trực tiếp 1/2 khuôn mặt sau khi căng da 

Hiện nay, phương pháp căng da độc đáo có một không hai này được thực hiện tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Hy vọng rằng, với thông tin mà bài viết cung cấp bạn đã có thể định hình được căng da mặt như thế nào, cũng như đánh giá chính xác hiệu quả mà căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ mang lại, từ đó đưa ra được lựa chọn chính xác nhất để tìm lại tuổi thanh xuân của mình. 

 Thông tin hữu ích có thể bạn quan tâm:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.