Bạn định đi phẫu thuật căng da mặt? Hãy xem ngay những mặt tối này trước khi quyết định

Phẫu thuật căng da mặt, phương pháp giúp trẻ hóa làn da có mặt sớm nhất trong ngành thẩm mỹ cho khả năng xóa nhăn, nâng cơ. Hiệu quả mang lại sau thực hiện của dịch vụ không cần bàn cãi. Tuy nhiên, đằng sau nó là những mặt tối không phải ai cũng biết.

 

Bạn định đi phẫu thuật căng da mặt?

Dị ứng, nhiễm trùng và sẹo

Da mặt, một bộ phận rất nhạy cảm, đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối cao. Phẫu thuật căng da mặt sử dụng hình thức căn thiệp dao kéo để loại bỏ vùng da thừa, trùng nhão nên xâm lấn trên diện rộng chắc chắn phải diễn ra. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng đau nhức, sưng tấy, kích ứng, nhiễm trùng dù chỉ với sơ xuất rất nhỏ. Ngoài ra, sau khi thực hiện toàn bộ khuôn mặt đều phải băng kín gây khó khăn khi cử động cơ mặt, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Thêm nữa, sẹo sau phẫu thuật là một trong những hạn chế của cách làm căng da mặt này.

Đẩy nhanh quá trình lão hóa

Phẫu thuật căng da mặt có nguy cơ đẩy nhanh quá trình lão hóa

Lão hóa là vấn đề mà các nhà thẩm mỹ đang ngày đêm nghiên cứu để tìm ra cách ngăn cản hoặc làm chậm chúng. Thế nhưng phẫu thuật căng da mặt lại làm điều ngược lại. Theo các chuyên gia, hình thức trẻ hóa này chỉ đem lại hiệu quả trong thời gian ngắn khi chúng không có khả năng nuôi dưỡng, tái tạo làn da. Vì thế, nếu muốn duy trì vẻ đẹp lâu dài buộc bạn phải tái phẫu thuật và đây chính là điều kiện dẫn đến các búi cơ, sợi cơ suy giảm thậm chí teo đi khiến khuôn mặt trở nên già nua hơn trước.

Biến dạng khuôn mặt

Khi các búi cơ bị tác động quá nhiều và tê liệt, khuôn mặt trở nên đơ cứng, không còn linh hoạt trong việc thể hiện cảm xúc. Đặc biệt là thực sự nguy hiểm nếu không may gặp các biến chứng sưng phồng, các hóa chất ngấm sâu làm cho khuôn mặt bị méo mó, biến dạng.

Đâu là giải pháp giúp căng da mặt hoàn hảo?

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giải pháp hoàn hảo giúp tìm lại tuổi thanh xuân

Không dị ứng, nhiễm trùng, không để lại sẹo, không biến dạng khuôn mặt, đẩy lùi quá trình lão hóa tối ưu, đặc biệt chỉ cần 90 phút thực hiện, 1 lần duy nhất, cho hiệu quả duy trì lên đến trên 20 năm là những điều bạn chỉ có thể tìm thấy duy nhất ở phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ thực hiện như thế nào?

Tuyệt đối không đụng chạm dao kéo, Bác sĩ Nguyên Công Hân với kỹ thuật căng da sẽ khéo léo luồn sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ (Nguyên liệu được chứng nhận an toàn, tương thích tuyệt đối với cơ thể của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận) vào sâu dưới da, tạo thành một mạng lưới đan xen, định hình giúp kéo căng, nâng đỡ cơ, da chảy xệ cũng như xóa bỏ nếp nhăn tại những vùng da dù phức tạp nhất. Sau đó, các đầu sợi chỉ được định hình và cố định tại màng xương đỉnh đầu đem lại hiểu quả thẩm mỹ tối ưu. Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này bạn có thể xem video clip dưới đây:

Hiện nay, bí quyết làm da mặt căng bóng bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được thực hiện tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ căng da độc đáo cùng hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ tới số điện thoại hotline 1900.2323.93 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 456, 458 Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà Nội, các chuyên gia sẽ cung cấp tới bạn những thông tin hữu ích nhất. 

=> Thông tin được quan tâm:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.