“Bằng chứng” tố cáo bạn đã từng thẩm mỹ để trẻ hóa làn da

Có những phương pháp thẩm mỹ làm căng da mặt khó che dấu những vết tích khi thực hiện. Cùng điểm danh các dấu hiệu nhận biết ai đó đã từng thẩm mỹ để trẻ hóa làn da nhé!

1. Phẫu thuật căng da mặt

Dù là phẫu thuật căng da nội soi với hệ thống thiết bị hiện đại hay truyền thống vẫn cần sử dụng các kỹ thuật bóc tách, cắt rạch vùng da thừa. Toàn bộ thao tác này được bác sĩ thực hiện tỉ mỉ, khéo léo tại vùng chân tóc sau đó vành qua mang tai để dấu đường sẹo sau khi thẩm mỹ. Tuy nhiên, dù thực hiện ở nơi không quá lộ liễu nhưng đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nên vẫn để lại sẹo trên da. 

 Phương pháp căng da mặt nào không để lại sẹp?

 

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ không để lại sẹo, không đau

 Bởi vậy, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ ra đời nhằm khắc phục nhược điểm của các phương pháp trẻ hóa da trước đây. Sự tiên tiến trong áp dụng sợi chỉ cao cấp cùng với kỹ thuật khéo néo căng và định hình, hoàn toàn không để lại sẹo trên da. Do đó, dù vừa thực hiện xong cũng rất khó để nhìn ra bạn đã sử dụng tới thẩm mỹ để làm căng phẳng làn da của mình. 

2. Sử dụng botox

Một phương pháp có khả năng ngăn chặn quá trình lão hóa được phương tây áp dụng nhiều trong thời gian gần đây chính là botox. Tuy nhiên, dù với cách làm căng da mặt không phẫu thuật nhưng khi nhìn vào bạn có thể dễ dàng đoán biết được những ai đang áp dụng phương pháp này. Bởi botox được biết đến nhiều nhất trong nhóm sử dụng dạng độc tố botulinum tạm thời làm tê liệt hoạt động của cơ. Do đó, khi sử dụng chúng da bạn căng ngay cả khi cử động khuôn mặt và có xu hướng đơ cứng, mất tự nhiên. 

Bên cạnh đó, botox chỉ tồn tại trong khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, muốn duy trì làn da luôn căng bóng thì cần sử dụng botox trong thời gian dài và nhiều lần. Việc làm này không những tốn chi phí mà còn gây ra hậu quả nghiêm trọng liên quan đến sức khỏe.

 Khuôn mặt gượng gạo khi thể hiện cảm xúc sau khi tiêm botox

 Mặt hóa tượng sáp khi sử dụng botox để làm đẹp của người dẫn chương trình Fashion Police Joan Rivers
Trái ngược với sự đơ cứng mà botox đem lại, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đầy lùi lão hóa một cách tự nhiên nhất. Tác động hoàn hảo của mạng lưới chỉ sau khi được đưa vào da kích thích collagen, loại bỏ nếp nhăn và duy trì làn da trẻ trung lến đến 20 năm. Bởi vậy, hiện nay đây là bí quyết làm cho da mặt căng bóng một cách tối ưu. 

 

==> Thông tin được quan tâm:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.