Bất ngờ khi xem ảnh trước và sau khi căng da không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Hình ảnh trước sau và sự thay đổi kỳ lạ của khách hàng sau khi thực hiện căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Chắc hẳn từ trước đến nay nhiều người vẫn thường nghĩ rằng chỉ có trẻ hóa bằng phương pháp phẫu thuật mới đem lại hiệu quả vượt trội. Tuy nhiên, bạn sẽ phải sửng sốt khi chứng kiến hình ảnh trước và sau khi áp dụng căng da mặt không phẫu thuật với chỉ không tiêu Hoa Kỳ. 

Lo lắng với những vết hằn thời gian 

Cũng như biết bao người khác, chị Hồng không thể tránh được quy luật của thời gian. Ở độ tuổi 58 làn da của chị xuất hiện khá nhiều nếp nhăn, đặc biệt là khu vực rãnh mũi má và vùng mắt. Bên cạnh đó, những liên kết collagen, elastin theo năm tháng cũng giảm hình thành dẫn đến cấu trúc da lỏng lẻo, gây ra hiện tượng chảy xệ trên khuôn mặt. Điều đó làm chị không khỏi lo lắng, mất tự tin khi giao tiếp.

hình ảnh trước khi căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Hình ảnh trước khi căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Mặc dù đã sử dụng khá nhiều các phương pháp căng da mặt tại nhà hay chăm chỉ đi spa để nâng cơ mặt nhưng hiệu quả nhận được không cao. Bởi lẽ, những tác động bên ngoài không thể cải thiện mạnh mẽ cấu trúc da phía dưới. Chính vì thế, chị Hồng đã nhờ cậy tới các phương pháp thẩm mỹ để giúp lấy lại gương mặt tươi trẻ. 

Vui mừng khi tìm được phương pháp căng da hoàn hảo

Là một người yêu cái đẹp, chị Hồng đã sử dụng khá nhiều phương pháp không phẫu thuật nhằm trẻ hóa làn da, trong đó có công nghệ Hifu. Tuy nhiên, cách làm này không đem lại hiệu quả vượt trội như chị mong đợi. Bởi vậy, chị tự nhủ nhất định phải tìm được dịch vụ căng da mặt ở đâu vừa đáp ứng được tiêu chí an toàn trong khi vẫn có khả năng xóa nhăn tối ưu, nâng cơ toàn diện. 

hình ảnh sau khi căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Hình ảnh sau khi căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Khi chứng kiến hình ảnh trước, sau khi căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của một khách hàng, chị Hồng bị thu hút bởi khả năng “cải lão hoàn đồng” và quyết định tìm hiểu về nó. Đi hết từ bất ngờ này đến sửng sốt nọ, chị đã quyết định lựa chọn phương pháp của bác sĩ Nguyễn Công Hân nhằm trẻ hóa toàn diện. 

Sửng sốt trước màn “lột xác” ngoạn mục 

Sau khi căng da mặt xong, gương mặt chị Hồng đã hoàn toàn thay đổi. Những nếp nhăn không còn nữa mà thay vào đó là vẻ đẹp mịn màng, tươi trẻ hơn rất nhiều. Chúng ta có thể so sánh hình ảnh trước và sau khi trẻ hóa của người phụ nữ U58 để thấy được sự kỳ diệu mà phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ mang lại. 

Hình ảnh trước và sau khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của chị Hồng

Hình ảnh trước và sau khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của chị Hồng

Từ những hình ảnh chân thực của khách hàng Trần Thị Hồng, bạn có thể tự đánh giá về hiệu quả trẻ hóa của phương pháp căng da mặt không phẫu thuật của bác sĩ Nguyễn Công Hân. Từ đó, các chị em có thể lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu nhất. ===> Chia sẻ thông tin hữu ích dành cho bạn:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.