Bất ngờ với hành trình căng da mặt của nữ doanh nhân Việt

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã giúp chị Đào Thị Hải Yến- Doanh nhân tại Bắc Ninh sở hữu gương mặt trẻ trung với làn da căng mịn.

Độ tuổi đối mặt vời lão hóa da và chảy xệ

Nữ doanh nhân và hành trình căng da mặt

Nữ doanh nhân và hành trình căng da mặt

Như nhiều phụ nữ bước qua sang tuổi 60, chị Đào Thị Hải yến cũng gặp phải tình trạng da chảy xệ và lão hóa. Những nếp nhăn hình thành ngày càng nhiều và mất đi độ đàn hồi, săn chắc. Chính vì thế, khuôn mặt của chị trở nên thiếu sức sống và già hơn rất nhiều. Điều này không những ảnh hưởng đến giao tiếp với đối tác mà còn khiến chị cảm thấy mất tự tin. Chị cũng đã tìm hiểu khá nhiều các phương pháp làm trẻ hóa da như: Phẫu thuật căng da, căng da mặt nội soi, tiêm botox. Tuy nhiên chị vẫn e ngại sự an toàn, hiệu quả cũng như thời gian thực hiện của các phương pháp này. Cho đến khi biết đến căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của bác sĩ Nguyễn Công Hân, chị Yến đã bị chinh phục và quyết định căng da mặt tại đây.

Doanh nhân Hải Yến lấy lại làn da trẻ trung như thế nào?

Trực tiếp thực hiện căng da mặt cho doanh nhân Hải Yến là bác sĩ- chuyên gia thẩm mỹ- Nguyễn Công Hân. Theo bác sĩ đây là phương pháp không phẫu thuật, thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau hay để lại tác dụng phụ sau khi thực hiện. Đặc biệt, quá trình căng da chỉ diễn ra trong 90 phút và hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng cũng như phù hợp với quỹ thời gian eo hẹp của một doanh nhân như chị Yến.

Doanh nhân Hải Yến lấy lại làn da trẻ trung như thế nào

Doanh nhân Hải Yến lấy lại làn da trẻ trung như thế nào

Sau khi thăm khám, bác sĩ Nguyễn Công Hân nhận định rằng làn da của chi Yến đang ở tình trạng lão hóa mạnh, các liên kết dưới da gần như không còn khả năng đàn hồi, tình trạng da trùng nhão càng xuất hiện nhiều hơn. Bởi vậy, sau khi phác đồ điều trị, bác sĩ tiến hành thực hiện căng da một bên mặt cho doanh nhân Hải Yến. Quả thật bất ngờ, những nếp nhăn vùng rãnh mũi má, vùng trán, thái dương của một bên mặt đã biến mất hoàn toàn, thay vào đó là vẻ đẹp trẻ trung. Bạn có thể dễ dàng so sánh nửa khuôn mặt đã thực hiện và nửa khuôn mặt chưa thực hiện để thấy rõ được hiệu quả của phương pháp này. Bác sĩ Nguyễn Công Hân chia sẻ rằng: “ So sánh ½ khuôn mặt là ưu điểm nổi bật nhất của căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, bởi chưa từng có phương pháp nào cho phép làm điều này. Để đạt được điều đó cần phương pháp cho ra hiệu quả vượt trội”. 

Kết quả sau khi căng xong toàn mặt

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa kỳ giúp doanh nhân Hải Yến trẻ ra 20 tuổi. Đặc biệt, sau khi sợi chỉ được đưa vào da có khả năng kích thích cơ thể sản sinh sợi collagen mới giúp da săn chắc và căng mịn. 

Sự bất ngờ khi chứng kiến hiệu quả của phương pháp căng da mặt "thần kỳ" này

Sự bất ngờ khi chứng kiến hiệu quả của phương pháp căng da mặt "thần kỳ" này

Nếu bạn đang có nhu cầu căng da mặt để lấy lại tuổi xuân tì đây đúng là phương pháp tốt nhất mà các chuyên gia thẩm mỹ khuyên nên áp dụng. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyên rằng bạn nên lựa chọn địa chỉ căng da mặt ở đâu đảm bảo bảo các tiêu chí an toàn và hiệu quả trước khi thực hiện. 

 Thông tin liên quan

Đăng ký tư vấn

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 2323 93
Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.