Bí quyết trẻ hóa da của người đàn ông 72 tuổi khiến chị em sửng sốt

"Giật mình khi nhìn vào gương, tôi thấy hình ảnh của mình 20 năm trước" là câu nói của đầu tiên của Jens Boerje Nilsson (72 tuổi – người Thụy Điển) sau khi trải qua 90 phút thực hiện căng da trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Jens Boerje Nilsson Nilsson chia sẻ: “Gặp gỡ và nên duyên vợ chồng với người con gái Việt Nam quả là một niềm hạnh phúc nhất đời tôi. Tuy nhiên, chính sự chênh lệch quá nhiều về tuổi tác khiến tôi già hơn so với vợ và cảm thấy mất tự tin về điều đó".

Cận cảnh gương mặt của cặp vợ chồng đi làm đẹp tại Dr.hana

Cũng chính tình yêu và sự động viên của vợ đã giúp Nilsson vượt qua những rào cản về tâm lý và quyết định tới Việt Nam để thẩm mỹ căng da. Ông tươi cười nói: “Bà xã nhà tôi khá tinh ý và tâm lý, thấy tôi mỗi lần nhìn vào gương với vẻ mặt buồn phiền cô ấy liền tìm hiểu các dịch vụ trẻ hóa giúp tôi khắc phục những nếp nhăn. Tôi được biết về phương pháp căng da trẻ hóa, tìm lại thanh xuân đến 20 tuổi của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana qua những người bạn việt kiều của 2 vợ chồng. Cuối cùng chúng tôi đã chọn quay trở lại Việt Nam – Quê hương của cô ấy để thực hiện ca thẩm mỹ. Tôi cũng khá bất ngờ khi tại đây lại có phương pháp tuyệt vời như vậy. Chúng tôi đã nghiền ngẫm khá nhiều video khách hàng thực hiện và thực sự tin tưởng.”

Vợ chồng ông Nilsson đang có những trao đổi rất thẳng thắn, vui vẻ với bác sĩ Nguyễn Công Hân

Bác Sĩ Nguyễn Công Hân kiểm tra tỉ mỉ các vết chân chim, da chùng nhão

"Điều đầu tiên làm tôi ngạc nhiên là Bác sĩ Nguyễn Công Hân rất tỉ mỉ khi kiểm tra tình trạng da mặt cho tôi trước khi thực hiện. Ngoài ra, bác sĩ còn cho vợ chồng tôi biết rất rõ về nguồn gốc xuất xứ, các ưu điểm vượt trội của chỉ không tiêu Hoa Kỳ so với các sợi chỉ thông thường khác. Điều đó giúp tôi yên tâm hơn.

Trước khi bước vào ca thẩm mỹ tôi có chút lo lắng. Tuy nhiên, điều đó nhanh chóng qua đi. Sau phút hồi hộp chờ đợi, tôi đã rất vui sướng khi "dấu vết thời gian" trên khuôn mặt mình biến mất, thay vào đó là làn da căng bóng, trẻ trung. Tôi cảm ơn bác sĩ rất nhiều".

Nilsson hạnh phúc bên vợ sau khi

"Tôi cũng tin chắc rằng, khi gặp vợ mình cô đấy sẽ rất hạnh phúc và vui sướng bởi các nếp nhăn trên gương mặt tôi đã biến mất hoàn toàn, da trở nên căng bóng. Tôi thấy mình trẻ ra đến 20 tuổi. Điều đó làm tôi tự tin hơn bội phần."

Hình ảnh trước và sau của ông Nilsson khi căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Niềm hạnh phúc trong hành trình gìn giữ nhan sắc của người đàn ông 72 tuổi đã thành hiện thực. Nụ cười vui vẻ của ông Nilsson chính là bằng chứng sắc nét nhất về tính hiệu quả của phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật hàng đầu tại Việt Nam. Người đàn ông ấy đã thực hiện và thành công. Còn bạn thì sao?

 

Đăng ký tư vấn

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 2323 93
Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.