Các phương pháp căng da vùng rãnh mũi hiệu quả

Rãnh mũi hằn sâu hay chảy xệ sẽ khiến cho khuôn mặt già đi nhanh chóng. Vậy làm sao để xóa đi những dấu vết thời gian này? Dưới đây là các công nghệ hiện đại căng da hiệu quả làm mờ đi vùng rãnh mũi một cách nhanh chóng nhất. Hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn cho mình phương pháp tốt nhất. 

 

Căng da vùng rãnh mũi hiệu quả nhanh chóng

Căng da vùng rãnh mũi hiệu quả nhanh chóng

 

Botox xóa nhăn rãnh mũi

 

Botox là một trong những cách xóa nhăn hiệu quả. Đây là phương pháp được nhiều người áp dụng bởi nó đem lại kết quả nhanh chóng, vùng da rãnh mũi sẽ nhanh chóng được làm căng đem lại nét đẹp tươi trẻ. 

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này đó là nếu sử dụng nhiều sẽ gây đơ cứng khuôn mặt. Tiêm botox chỉ đem đến hiệu quả nhanh chóng mà không được duy trì được kết quả lâu dài. Sau một thời gian sử dụng bạn phải tiếp tục tiêm một lượng khác mới duy trì được làn da căng mịn. 

 

Tiêm botox chỉ mang đến hiệu quả nhanh chóng chứ không duy trì được lâu dài

Tiêm botox chỉ mang đến hiệu quả nhanh chóng chứ không duy trì được lâu dài

 

Làm đầy filler

 

Phương pháp thứ 2 kể đến đó là làm đầy Filler. Căng da vùng rãnh má bằng Filler giúp xóa nhăn tức thì, không cần phẫu thuật. Khi tiêm vào da các chất làm đầy như: Acid hyaluronic, Polyacrylamid hydrogel Collagen,… sẽ có tác dụng nâng đỡ và làm đầy vùng mô dưới rãnh mũi làm xoá đi các nếp nhăn.

 Xóa nhăn bằng phương pháp làm đầy

Xóa nhăn bằng phương pháp làm đầy

• Acid hyaluronic: Được hiểu đơn giản là các hạt ngậm nước, có cấu trúc giống như acid hyaluronic trong cơ thể người. Đây là chất làm đầy được đánh giá là an toàn và hiệu quả. Hiện nay, tại Việt Nam, nhóm chất này có tên làjuvederm, Restylane, Teoxane, Prevelle…

• Polyacrylamid hydrogel: Theo nghiên cứu của các nhà khoa học chứng minh Polyacrylamid hydrogel tồn tại trong cơ thể không gây phản ứng phụ nào và có độ tương thích cao với cơ thể người.

Nhược điểm của phương pháp này đó là chỉ sử dụng trong thời gian khoảng 2 năm. Trong khoảng thời gian này, chất làm đầy sẽ tự động tiêu tan và làm các nếp nhăn và rãnh mũi xuất hiện trở lại. Chính vì vậy, bạn cần sử dụng filler thường xuyên và cần phải lựa chon đơn vị uy tín để thực hiện. Tránh các trường hợp, lựa chọn nơi không đảm bảo sẽ gây những tác hại về sau. 

 

Căng da vùng rãnh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

 

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ bản chất chính là chỉ y khoa Hoa Kỳ được FDA chứng nhận tuyệt đối an toàn với cơ thể người. Sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ để căng da, hiện đang là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Công nghệ căng da vượt trội đem lại cho khách hàng vẻ trẻ đẹp ngay tức thì. Sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ sau khi luồn dưới da giúp nâng đỡ các cơ, vùng da chảy xệ. Ngoài ra, phương pháp này còn tăng sinh Collagen trẻ hóa giúp da căng mịn và xóa mờ vùng rãnh mũi, lấy lại làn da đẹp, mịn màng. Sau khi thực hiện, khách hàng vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Có thể nói, đây là kỹ thuật làm đẹp không phẫu thuật tiên tiến và vượt trội nhất hiện nay. 

 

​Căng da vùng rãnh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp đem lại hiệu quả vĩnh viễn

Căng da vùng rãnh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp đem lại hiệu quả vĩnh viễn

Tuyệt vời hơn, phương pháp này cho hiệu quả duy trì sau căng lên đến trên 20 năm. Đây là phương pháp đang được cung cấp tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana và đã mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Để biết thêm thông tin cũng như được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ căng da xóa nhăn vùng rãnh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. 

căng da vùng rãnh mũiXem thêm thông tin

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.