Cách chăm sóc da sau khi sử dụng dịch vụ nâng cơ trẻ hóa để đạt được hiệu quả cao nhất

Nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp làm đẹp được coi là rất an toàn hiện nay.Tuy nhiên, dù có dùng bất cứ phương pháp nào nếu không có sự chăm sóc hiệu quả.

Sau khi thực hiện nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, bạn cần có một chế độ chăm sóc da để đạt được hiệu quả như mong đợi.

Sau khi căng chỉ:

  • Bạn có thể thực hiện hoạt động và sinh hoạt bình thường ngay sau khi quá trình thực hiện. Tuy nhiên, trong những ngày đầu, Uống thuốc kháng sinh, giảm sưng tấy theo đơn thuốc của bác sĩ kết hợp chườm đá để giảm tình trạng sưng.
  • Không nên nằm nghiêng, nằm sấp , tiếp xúc, va chạm mạnh vùng mặt sau khi thực hiện
  • Tùy từng cơ địa, nên hạn chế ăn các thức ăn như thịt gà, hải sản, thịt bò,… để giúp vùng thực hiện mau lành và cho hiệu quả tốt nhất.
  • Không nên ăn đồ cứng, cười quá to
  • Không gội đầu để tránh tác động lên điểm neo của sợi chỉ.

Sau 2 tuần

  • Vùng da sau điều trị sẽ thấy hơi nhói, sau 1 – 2 tuần những dấu hiệu này sẽ hoàn toàn biến mất.
  • Sau khi được nâng cơ sẽ cần thời gian thích ứng với sợi chỉ nên sẽ có hiện tượng nhói đau, trong giai đoạn này bạn không nên tác động quá nhiều vào vùng da vừa điều trị.

Sau 1 tháng

  • Sau 1 tháng căng da hãy thường xuyên massage nhẹ nhàng bằng tay theo hướng đi lên, theo cử động tròn vùng thực hiện để các sợi chỉ bám sâu vào bên trong phần cơ mặt cho kết quả duy trì lâu dài tối đa. sau khi thực hiện nâng cơ mặt bằng chỉ cần massage da mặt nhẹ nhàng thường xuyên. 
  • Đến thời điểm này, mạng lưới chỉ đã được cố định dưới da, bạn có thể tự tin trang điểm, chăm sóc da như bình thường.

 

Lưu ý:

Để đạt được hiệu quả lâu dài, bạn cần phải có chế độ chăm sóc da thường xuyên, liên tục như thoa kem chống nắng, sử dụng các loại kem dưỡng da phù hợp với loại da….

Bên cạnh đó, bạn cũng cần có chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý và tinh thần luôn thoải mái, đây chính là một trong số những điều kiện tiên quyết giúp làn da của bạn giữ mãi nét thanh xuân.

Hình ảnh khách hàng trước và sau thực hiện nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, bạn có thể liên hệ theo hotline: 1900 2323 93 hoặc fanpage Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han.

 

 

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.