Cách làm căng da mặt đơn giản với chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Cách làm căng da mặt đơn giản với chỉ không tiêu Hoa Kỳ đang nhận được sự ưu ái của rất nhiều phụ nữ 30+. Đây là phương pháp trẻ hóa nhanh chóng và hữu hiệu từ trước đến nay. Có thể nói, bác sĩ Nguyên Công Hân đã dùng bàn tay của mình để tạo nên điều kỳ diệu, giúp khách hàng lấy lại tuổi xuân. 

cach-cang-da-mat-don-gian

Căng da mặt đơn giản với chỉ không tiêu Hoa Kỳ lấy lại thanh xuân

Cách làm căng da mặt đơn giản không phẫu thuật

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp trẻ hóa không phẫu thuật. Bằng kỹ thuật đặc biệt, không dao kéo, không cắt da thừa, bác sĩ Nguyễn Công Hân sẽ luồn, đan xen các sợi chỉ ngầm dưới da thành một mạng lưới đan xen, sau đó néo căng và định hình lên cốt mạc xương giúp bạn xóa bỏ nếp nhăn, da chảy xệ, tạo khuôn mặt Vline thon gọn, tìm lại 10 đến 20 năm tuổi trẻ chỉ trong 90 phút thực hiện. 

Căng da mặt phương pháp Nguyễn Công Hân duy trì trên 20 năm

Bác sĩ Nguyễn Công Hân chia sẻ về phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Bác sĩ Nguyễn Công Hân chia sẻ về phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Trên thực tế, đối với làn da chảy xệ càng nhiều, sử dụng phương pháp căng da mặt với chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho kết quả càng rõ nét. Đây chính là điểm khác biệt nhất đối với các cách căng da mặt khác. Sợi chỉ không tiêu có đặc điểm vô cùng chắc chắn và dẻo dai. Bởi vậy, đem lại sự khác biệt lớn cùng khả năng căng da vượt trội, giúp khách hàng dễ dàng thấy được kết quả trước và sau khi căng. Theo bác sĩ Nguyễn Công Hân, cách làm căng da mặt đơn giản bằng chỉ Hoa Kỳ này có thể duy trì hiệu quả căng da lên đến trên 20 năm. 

Tác động trẻ hóa của chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Ngoài tác dụng làm giá đỡ của cơ và da, chỉ không tiêu Hoa Kỳ sau khi được đưa vào cơ thể còn có tác dụng kích thích sản sinh collagen và elastin. Đây là 2 loại protein quan trọng giúp nuôi dưỡng làn da, tạo tính liên kết giúp da trở nên săn chắc. Những sợi collagen này bao bọc xung quanh chỉ không tiêu Hoa Kỳ, tạo nên mạng lưới collagen bao phủ toàn bộ bề mặt dưới da, nuôi dưỡng và bảo vệ da khỏi tác nhân xấu từ môi trường. 

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là giải pháp giúp trẻ hóa làn da hiệu quả

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là giải pháp giúp trẻ hóa làn da hiệu quả

Độ an toàn tuyệt đối

Cách làm căng da mặt với chỉ không tiêu Hoa Kỳ đem lại tính an toàn cao. Ngoài ưu điểm không phẫu thuật, phương pháp này còn được thực hiện trong môi trường chuyên nghiệp có đầy đủ các thiết bị y khoa tiên tiến nhất. Thêm vào đó chỉ không tiêu Hoa Kỳ được tổ chức FDA chứng nhận tương thích với cơ thể người, không gây biến chứng sau khi thực hiện. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách làm căng da mặt với chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Hy vọng rằng, căng da không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn. 

căng da mặt bằng chỉ không tiêu hoa kỳXem thêm thông tin

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.