Cảm nhận của Hoa hậu Ngọc Diễm tại sự “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian”

Đây là một trong những chương trình mang nhiều thông tin bổ ích và đầy cảm xúc mà Ngọc Diễm được chứng kiến, trải nghiệm trong năm nay. Thực sự với vai trò là MC, Diễm đã từng cộng tác và đồng hành với rất nhiều chương trình của thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc da cũng như sức khỏe. Tuy nhiên, sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” đem đến sự mới lạ và khác biệt rất lớn. Chương trình này cho phép người tham dự được chứng kiến một cách trực quan nhất ngay tại sân khấu chứ không chỉ thông qua video, hình ảnh hay những lời PR. Đây chính là điểm độc đáo mà phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đem lại. 
 

Hoa hậu Ngọc Diễm tại sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian”

Hoa hậu Ngọc Diễm tại sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian”
 

Đứng ở góc độ một người trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Diễm đánh giá chương trình đã đạt được thành công vang dội. Điều đó được thể hiện qua những tiết mục diễn ra, cung bậc cảm xúc của khách mời. Khi event kết thúc, trên tay họ không chỉ là những phần quà ý nghĩa mà trong tâm họ cái còn lại đó chính là thông điệp mà Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana muốn truyền đạt đến tất cả mọi người. 
 

Vai trò là người trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cô đánh giá chương trình thành công vang dội

Vai trò là người trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cô đánh giá chương trình thành công vang dội
 

Là một người của công chúng, Diễm cũng đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp giúp làn da săn chắc không xâm lấn điển hình như Hifu, Thermage, Ultherapy. Trước đây, Diễm chưa bao giờ nghĩ tới hay quan tâm đến các dịch vụ căng da mặt bằng chỉ nhưng sau khi được bác sĩ Nguyễn Công Hân và Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana giới thiệu phương pháp này, mình thật sự ngỡ ngàng. Bản thân là một người trải nghiệm bằng mắt, những cảm quan và lời chứng thực qua chị Yến (khách hàng thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ trong sự kiện), Diễm thật sự đã bị thuyết phục.
 

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ sẽ là phương pháp tham khảo hữu ích của Ngọc Diễm trong tương lai

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ sẽ là phương pháp tham khảo hữu ích của Ngọc Diễm trong tương lai
 

Như bác sĩ Hân chia sẻ chân thành: “Độ tuổi đẹp nhất để thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào khoảng 40 – 60 tuổi”. Với Diễm hiện nay chưa sử dụng phương pháp này nhưng trong tương lai Diễm sẽ coi đây là sự tham khảo hữu ích cho mình. Riêng với gia đình, Diễm sẽ đưa mẹ của mình (năm nay 60 tuổi) trải nghiệm làm căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ để trẻ ra 10 tuổi như chị Yến. Chắc chắn mẹ Diễm sẽ hài lòng. Nếu như mẹ Diễm hạnh phúc thì Diễm cũng hạnh phúc.

 

 Xem thêm thông tin hữu ích cho bạn:

Đăng ký tư vấn

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 2323 93
Tags:

Bài viết liên quan

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.