Cảm nhận của khách hàng Trần Thị Xuân sau khi Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Tôi tên Trần Thị Xuân, 58 tuổi và sinh sống tại Sài Gòn. Là người yêu cái đẹp nên tôi rất quan tâm tới các dịch vụ trẻ hóa da không xâm lấn vì hạn chế để lại sẹo hay biến chứng. Tuy nhiên, những cách thức phổ thông trên thị trường chưa khiến tôi hài lòng. Cơ duyên khiến tôi biết đến phương pháp Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ thông qua một người em đã từng thực hiện trước đó. Ban đầu tôi chưa tin tưởng lắm, nhưng đến khi tận mắt chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục trên gương mặt em mình mới thật sự bị thuyết phục.

Nhờ phương pháp Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, khách hàng Trần Thị Xuân đã tìm lại được 15 năm xuân sắc.

“Đó là điều mà ngay cả tôi cũng không thể tin nổi nó trở thành sự thật” – những lời tâm sự thật lòng của khách hàng Trần Thị Xuân sau khi trải nghiệm căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Khách hàng Trần Thị Xuân trước khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Khách hàng Trần Thị Xuân trước khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Nhiều người thắc mắc rằng tại sao tôi ở một thành phố lớn, nhiều spa chuyên nghiệp lại phải đặt vé ra Hà Nội để trẻ hóa da? Nhưng lúc này khoảng cách không phải vấn đề lớn nữa vì tôi đã tìm ra được người có thể giúp mình hoàn nguyên trọn vẹn nhan sắc: Đó chính là bác sĩ Nguyễn Công Hân – chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm và từng thẩm mỹ thành công 5.000 khách hàng.

Bác sĩ Nguyễn Công Hân rất cẩn thận thăm khám sức khỏe khách hàng và cho biết sẽ có máy theo dõi biên độ nhịp tim trong quá trình thực hiện nên hạn chế tối đa rủi ro. Bên cạnh đó, phương pháp căng da mặt này sử dụng chất liệu chỉ không tiêu cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ sở hữu khả năng tương thích sinh học cơ thể cao, tuyệt đối đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

 

Gương mặt khách hàng Trần Thị Xuân trước và sau khi căng da chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Trước đây vùng hai bên khóe môi của tôi xuất hiện hằn rãnh sâu, gò má xệ hẳn xuống và đuôi mắt cụp nhìn gương mặt rất buồn. Thật bất ngờ! Sau khi làm xong 1/3 khuôn mặt tôi cảm nhận nửa bên đã căng chỉ có sự khác biệt: Làn da không còn chảy xệ, gò má căng bóng, đặc biệt các vết nám được xóa mờ đi rõ rệt. Kết thúc 90 phút trong phòng chức năng, nhan sắc tôi dường như đã thay đổi ngoạn mục mà chẳng hề cảm giác đau đớn gì. Thậm chí tôi còn thấy dễ chịu hơn cả khi đi xăm chân mày nữa. Hoàn thành xong hành trình lấy lại nhan sắc cùng bác sĩ Nguyễn Công Hân, cảm xúc của tôi thực sự khó tả:

Cảm xúc khó tả của khách hàng Trần Thị Xuân khi hoàn nguyên lại 15 năm xuân sắc

Với diện mạo mới này của mình, khi trở về nhà tôi tin chắc rằng ai nhìn thấy cũng sẽ phải thán phục tài năng bác sĩ Nguyễn Công Hân. Hy vọng rằng bí quyết làm căng da mặt này sẽ giúp chị em phụ nữ khác trải qua cảm giác kỳ diệu này giống như tôi. Cảm ơn bác sĩ và ekip thực hiện đã giúp tôi được trẻ lại thêm lần nữa.
 

>>> Bạn có thể tham khảo:
 

Đăng ký tư vấn

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 2323 93
Tags:

Bài viết liên quan

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.