Cảm nhận khách hàng Bích Ngọc - 30 tuổi (Việt Kiều Đài Loan)

Tôi là Bích Ngọc, quê ở Thanh Hóa. Hiện nay tôi đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan. Một lần rất tình cờ tôi được biết đến phương pháp căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana khi lướt đọc thông tin trên facebook. Phương pháp này đã thu hút tôi ngay từ lần đó. Từ đó, tôi đã tìm hiểu Dr.Hana và điện về để nhờ các bác sĩ tư vấn. Sau khi tìm hiểu kỹ về hiệu quả cũng như độ an toàn tôi quyết định trở về Việt Nam nhằm loại bỏ khuyết điểm rãnh mũi, má của mình.

Khi gặp bác sĩ Nguyễn Công Hân tôi có nguyện vọng căng da và nâng mũi cùng với phẫu thuật môi tim. Tuy nhiên, bác sĩ đã tư vấn cho tôi chỉ cần căng da và nâng mũi sẽ khiến tôi có nét đẹp tổng thể. Quả thực lần này trở về Việt Nam làm đẹp đã không làm tôi thất vọng. Hiện tại tôi vô cùng hài lòng với gương mặt của mình. Những nếp nhăn đã được loại bỏ hoàn toàn, cùng với đó rãnh “râu rồng” cũng không còn lộ rõ như trước. Mũi nâng lên cũng hoàn toàn tự nhiên và cân đối. Rất cảm ơn Dr.Hana. Lần này quay trở lại Đài Loan tôi nhất định sẽ giới thiệu cho bạn bè của mình để họ cũng có được làn da căng mịn như tôi.

Tags:

Bình luận (2)

 • Thi
  Thi
  09 Feb 2019 /

  Cho Minh hoi chi khong Tieu Hoa ky lam mot thoi Gian sau co An toan không. Tai chi không Tieu thi con nam trong da lau vay co sao không ban? Va lau ngay da bi lao hoa lai nhu ban dau thi phai lam sao?

  • Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana
   Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana
   09 Feb 2019 /

   Dạ em chào chị , Dạ chị yên tâm phương pháp này rất an toàn ạ . Sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ được dùng trong y tế và có sự tương thích sinh học cao đối với cơ thể . Sợi chỉ sau khi đưa vào cơ thể một thời gian sẽ ổn định và kích thích cơ thể sản sinh collagen giúp làn da trở nên căng mịn và tươi sáng từ bên trong ạ . Ngoài ra bên em bảo hành dịch vụ 10 năm cho khách hàng ạ .Đê biết thêm thông tin chị vui lòng để lại số điện thoại chuyên viên bên em sẽ liên hệ tư vấn cho chị rõ hơn chị nhé !

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.