Cảm nhận khách hàng chị Ngọc Vui - (36 tuổi - Sóc Trăng)

Có lẽ người phụ nữ nào cũng phải bước đến ngưỡng cửa của sự già nua. Ở độ tuổi 36, tôi cũng không thể tránh khỏi vết hằn của thời gian. Khuôn mặt tôi xuất hiện rất nhiều nếp nhăn, đặc biệt là nếp nhăn nơi khóe mắt. Điều này làm gương mặt tôi trông già đi rất nhiều. Trước đây tôi đã từng sử dụng phương pháp căng da mặt. Quả thực rất đau và không mang lại hiệu quả tích cực. Tôi đã phải mất khá nhiều thời gian để đợi cho vết thương vùng phẫu thuật lành trở lại.

Lần này trước khi thực hiện các phương pháp làm đẹp tôi hướng đến tính an toàn cao. Khi được biết căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là một phương pháp không phẫu thuật đem lại hiệu quả tối ưu và duy trì trong thời gian lâu dài, tôi đã quyết định đi từ Sóc Trăng ra Hà Nội để được bác sĩ tư vấn và thực hiện. Tôi rất ấn tượng về phương pháp căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ khi được bác sĩ cho xem ½ khuôn mặt. Những nếp nhăn bên nửa mặt đã thực hiện hoàn toàn biến mất. Sau khi căng xong tôi không thấy đau hay khó chịu, khác hẳn với phương pháp phẫu thuật tôi đã sử dụng 2 năm trước. Giờ đây rất hài lòng khi gương mặt trẻ ra đến 10 tuổi. Rất cảm ơn Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana

Tags:

Bình luận (2)

 • nguyên thi ha
  nguyên thi ha
  26 Feb 2019 /

  khuân mặt gầy ma hốc hác co căng băng chi ko tiêu được ko hay phai bơm mơ tư than

  • Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana
   Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana
   26 Feb 2019 /

   Dạ chào chị , tình trạng khuôn mặt hốc hác hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp căng da được chị nhé . Để biết thêm thông tin về dịch vụ chị có thể để lại số điện thoại để được chuyên viên bên em tư vấn thêm về dịch vụ và báo giá cụ thể cho chị ạ!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.