Cảm nhận khách hàng Thu Hoài, 51 Tuổi, Hà Đông – Hà Nội

                                                           “Nói làm chi rằng xuân vẫn tuần hoàn

                                                            Nếu tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại”

“Có thể nói rằng, nhu cầu níu kéo thanh xuân ở thời nào cũng có, tuy nhiên, nhờ vào công nghệ hiện đại, khoa học phát triển mà việc tìm lại thanh xuân trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết”.

Đó là những chia sẻ của chị Thu Hoài, 51 tuổi đến từ Hà Nội, dù đã có chế độ chăm sóc da chu đáo nhưng chị Hoài vẫn không thể tránh khỏi những dấu vết của lão hóa trên làn da của mình, đặc biệt là ở gương mặt và cổ.  “Mỗi ngày khi nhìn vào gương, tôi cảm nhận thấy rãnh nhăn khóe miệng, vùng mắt, má ngày càng hằn sâu rất rõ. Lúc này tôi càng mong muốn tìm được dịch vụ trẻ hóa nào đó để cải thiện tình trạng này”

Một lần tình cờ, tôi thấy được thông tin về phương pháp nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ trên fanpage Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han, tôi rất tò mò khi về phương pháp này và đặc biệt hơn, những hình ảnh so sánh kết quả trước và sau của khách hàng đã khiến tôi  hoàn toàn bị thuyết phục.

Hình ảnh chị Hoài trước và sau khi sử dụng dịch vụ nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Chị Hoài quyết định tìm đến với Dr.Han để nhận được tư vẫn rõ hơn và đã quyết định sử dụng dịch vụ này.

“Tôi hoàn toàn thấy hài lòng về kết quả nâng cơ trẻ hóa tại Dr.Han, trong quá trình bác sĩ làm, tôi vẫn hoàn toàn tỉnh táo và nói chuyện với bác sĩ, sau 90 phút tôi có thể khỏe mạnh ra về luôn”.

Còn chần chừ gì nữa, nếu bạn cũng đang mong muốn tìm lại vẻ đẹp thanh xuân của mình, hãy liên lạc với chúng tôi ngay qua hotline: 1900 2323 93 hoặc fanpage: Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han để biết thêm thông tin về dịch vụ và ưu đãi !

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.