Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã làm hài lòng hơn 5000 khách hàng

“Mỗi năm mỗi tuổi, cái tuổi nó đuổi xuân đi”, đó cũng là lý do phái đẹp sợ hãi thời gian, bởi chúng được mệnh danh “tên tội đồ” đánh cắp làn da tuổi trẻ của con người. 

Qua trình trưởng thành, làn da bạn “già” đi nhanh chóng, hiển hiện rõ nhất qua: Nếp nhăn, vết chân chim, da chùng nhão, sạm màu, rãnh mũi má sâu,...Bởi hệ thống collagen dưới lớp biểu bì lỏng lẻo, rời rạc, đứt gãy và suy yếu dần. Không ít phụ nữ tự ti, mặc cảm với tình trạng trên, nên nhu cầu “cải lão hoàn đồng” trở thành bức thiết. Về điều này căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được ví như “chiến binh” giúp bạn đánh bại những điều đáng sợ đó.

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ “cứu cánh” cho làn da lão hóa của bạn.
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ “cứu cánh” cho làn da lão hóa của bạn.

Giải pháp tối ưu cho bạn là căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao nhằm khắc phục nếp nhăn, cơ chảy xệ hiệu quả. 

Làm được điều này là do bản chất sợi chỉ nhập khẩu an toàn từ Hoa Kỳ, sở hữu chứng nhận của FDA. Hơn nữa nhờ nguyên liệu không tiêu biến, dẻo dai, không dễ đứt gãy nên thách thức được mọi cấp độ lão hóa, đồng thời duy trì hiệu quả tối ưu lên đến 20 năm. 

Bác sĩ Nguyễn Công Hân bậc “phù thủy tạo hình làm đẹp” cho phụ nữ

Bác sĩ Nguyễn Công Hân bậc “phù thủy tạo hình làm đẹp” cho phụ nữ

Với phương pháp này, bạn được trực tiếp bác sĩ Nguyễn Công Hân, người có “đôi bàn tay vàng” trong lĩnh vực làm đẹp, đứng đầu về chuyên môn, kinh nghiệm tại Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana thực hiện. Chỉ 90 phút, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ hoàn toàn khiến bạn hài lòng về: 

- Phương pháp không phẫu thuật hạn chế xâm lấn.

- Chất liêu đảm bảo an toàn, tương thích cao. 

- Tiết kiệm thời gian chỉ trong một lần thực hiện duy nhất duy trì kéo dài 20 năm.

- Không mất thời gian nghỉ dưỡng, không biến chứng sau khi thẩm mỹ.

- Tăng sinh collagen duy trì độ tươi trẻ, nâng cao khả năng đàn hồi, săn chắc cho làn da.

Bác sĩ Nguyễn Công Hân- độc quyền phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Bác sĩ Nguyễn Công Hân-  phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Hơn 5000 khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ làm căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại đây đều rất hài lòng về kết quả. Các chị em không những vui mừng vì gương mặt trẻ hóa, hết nếp nhăn mà còn tự tin lộ diện mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt, tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là đơn vị cung cấp dịch vụ căng mặt da không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Theo đó, để hiểu rõ hơn nữa về phương pháp này, bạn có thể liên hệ đến hotline: 1900.2323.93.

>>> Bạn có thể tham khảo:

Đăng ký tư vấn

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 2323 93
Tags:

Bài viết liên quan

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.