Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ duy trì trong thời gian bao lâu?

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ duy trì trong thời gian bao lâu, phương pháp trẻ hóa giúp lấy lại 10 – 20 năm tuổi trẻ. Tuy nhiên, dịch vụ này duy trì trong thời gian bao lâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây, bạn sẽ tìm được câu trả lời. 

Câu hỏi: Bác sĩ ơi! Tôi đang tìm hiểu phương pháp trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ nhưng còn băn khoăn chưa rõ căng da mặt giữ được bao lâu. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Thanh Hoa – 50 tuổi)

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có thể duy trì hiệu quả lên đến 20 năm

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có thể duy trì hiệu quả lên đến 20 năm

Trả lời: Chị Thanh Hoa thân mến.! 

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ duy trì trong thời gian bao lâu là phương pháp không phẫu thuật giúp xóa bỏ nếp nhăn, nâng cơ chảy xệ. Tuy nhiên, trái với những hình thức thẩm mỹ khác, dịch vụ này có khả năng “cải lão hoàn đồng” vượt trội, thách thức với mọi vấn đề lão hóa. Vậy thời gian duy trì hiệu quả của nó như thế nào? 

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giữ được trong thời gian bao lâu?

Phương pháp căng da mặt trên sử dụng chất liệu có đặc tính dẻo dai, chắc chắn, không bị đứt gãy. Vì thế, bác sĩ dễ dàng néo căng và định hình mạng lưới chỉ, giúp đem lại hiệu quả tối ưu. Đồng thời khả năng tồn tại vĩnh viễn với thời gian chính là ưu điểm nổi bật duy trì diện mạo tươi trẻ lên đến 20 năm. Ngoài ra, sau khi được đưa vào cơ thể, chúng còn kích hoạt sản sinh collagen, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào. 

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ sau khi được đưa vào da có tác dụng kích thích sản sinh collagen hữu hiệu

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ sau khi được đưa vào da có tác dụng kích thích sản sinh collagen hữu hiệu

Ngoài ra, khả năng duy trì hiệu quả của phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ còn phụ thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc riêng mỗi người. Nếu biết cách nuôi dưỡng, bảo vệ làn da thì diện mạo tươi trẻ sẽ được kéo dài và ngược lại, tình trạng chảy xệ, nếp nhăn có xu hướng tái xuất hiện. Do đó, căng da mặt như thế nào để giúp da luôn sáng mịn thì chị Thanh Hoa cần thực hiện tốt các nguyên tắc dưới đây:

- Thoa kem chống nắng khoảng 20 phút trước khi ra ngoài trời nắng nhằm hạn chế ảnh hưởng của tia Uv.

- Rửa mặt nên massage từ dưới cằm lên má để ngăn cản tình trạng chảy xệ

- Nghỉ ngơi thường xuyên, tránh stress 

- Có chế độ dinh dưỡng tốt 

- Loại bỏ thói quen nằm sấp, chống cằm.

- Tránh sử dụng nhiều chất kích thích như: Rượu, bia, đồ uống chứa cồn…

Bảo vệ da bằng cách thoa kem chống nắng mỗi khi đi ra ngoài

Bảo vệ da bằng cách thoa kem chống nắng mỗi khi đi ra ngoài

Những thông tin trên đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ duy trì trong thời gian bao lâu?. Mong rằng từ đó chị Thanh Hoa có thể hiểu sâu phương pháp này và xây dựng chế độ chăm sóc da thật tốt nhằm sở hữu diện mạo tươi trẻ theo thời gian.

 

>>> Bạn có thể tham khảo:
Tags:

Bài viết liên quan

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.