Căng da mặt bằng chỉ không tiêu là gì?

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu là gì? Khả năng trẻ hóa da vượt bậc của nó ra sao? Ưu nhược điểm của chỉ không tiêu là gì? Khám phá ngay tại bài viết dưới đây.

Theo thời gian, làn da của bạn bị "tàn phá" nặng nề bởi các dấu hiệu tuổi tác. Các giải pháp căng da mặt tự nhiên dường như trở nên vô tác dụng đối với tình trạng lão hóa ở cấp độ nặng. Có rất nhiều phương pháp căng da thẩm mỹ, tuy nhiên căng da phẫu thuật và những hệ lụy "rùng rợn" khiến bạn chùn bước. Một trong những giải pháp trẻ hóa được nhiều người tin tưởng - căng da mặt bằng chỉ không tiêu là gì, sự lựa chọn hoàn hảo lưu giữ làn da thanh xuân.

1. Giải đáp căng da mặt bằng chỉ không tiêu là gì? 

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu là gì? Là phương pháp trẻ hóa da không cần phẫu thuật đỉnh cao hiện nay. Phương pháp này được các chuyên gia nghành thẩm mỹ đánh giá là bước tiến vượt bậc thách thức mọi cấp độ lão hóa. Ngoài ra, dịch vụ được bác sĩ sử dụng những sợi chỉ không tiêu luồn vào dưới da nhằm tạo thành hệ thống mạng lưới có khả năng xóa bỏ nếp nhăn, nâng cơ chảy sệ tối ưu. Bên cạnh đó, căng da mặt với chỉ không tiêu còn giúp khách hàng sở hữu nhan sắc tươi trẻ, bền đẹp theo thời gian. 
 

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu là gì?

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu là gì?
 

2. Phương pháp thực hiện căng da với chỉ không tiêu

Với dịch vụ trẻ hóa nhờ chỉ không tiêu, Sau khi thăm khám, sát khuẩn, gây tê bác sĩ tiến hành đo vẽ trên khuôn mặt của khách hàng nhằm xác định đường đi của sợi chỉ. Sau đó, với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, bác sĩ sẽ luồn chất liệu chạy ngầm dưới da, đan xen chúng thành mạng lưới, đồng thời néo căng, định hình cuối cùng là cố định sợi chỉ ở màng xương đỉnh đầu. Chính những thao tác này đã giúp những nếp nhăn, rãnh sâu và cơ chảy xệ bị loại bỏ hoàn toàn. Từ những thông tin về cách thực hiện, khách hàng sẽ hiểu được sơ lược về phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu là gì nhằm đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất cho mình.  

3. Ưu và nhược điểm của sợi chỉ không tiêu giúp căng da mặt là gì?

Để hiểu rõ hơn về sợi chỉ không tiêu đang được sử dụng trong dịch vụ căng da mặt, chúng ta hãy cùng phân tích về ưu và nhược điểm cũng như hiệu quả của nó. 

a) Ưu điểm 

  • Vô cùng chắc chắn và dẻo dai

Nhắc đến chỉ không tiêu, người ta sẽ nghĩ ngay đến đặc tính dẻo dai, chắc chắn, không dễ đứt gãy. Chính những ưu điểm này đã hỗ trợ cho bác sĩ rất nhiều trong quá trình thực hiện phương pháp căng da mặt. Bởi nhờ lợi thế vượt trội đó, toàn bộ vùng da chùng nhão, nếp nhăn sâu được căng phẳng một cách tối ưu. 

Ưu nhược điểm của căng da mặt bằng chỉ không tiêu là gì?

Ưu nhược điểm của căng da mặt bằng chỉ không tiêu là gì?

  • Chỉ không tiêu tồn tại vĩnh viễn

Bên cạnh đặc tính dẻo dai, chỉ không tiêu còn nổi bật ở một điểm mà ít chất liệu căng da mặt nào có thể đáp ứng đó là khả năng tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Chính ưu điểm này đã tạo ra “mạng lưới” kiên cố cho các bó cơ và da bám vào, giúp kết quả trẻ hóa được duy trì lâu dài. 

  • Có khả năng kích thích cơ thể sản sinh collagen

Khi được đưa xuống dưới da, chỉ không tiêu tạo nên những chấn thương giả, đánh lừa cơ thể sản sinh collagen. Nhờ vậy, cấu trúc tế bào được cải thiện, độ đàn hồi nâng cao, bề mặt da nhẵn bóng và căng mịn. 

  • Được tổ chức FDA kiểm duyệt

Nếu như các nguyên liệu trong chỉ sinh học, chỉ vàng 24k, chỉ collagen,... dễ gây kích ứng với tùy cơ địa thì chỉ không tiêu sử dụng trong phương pháp căng da mặt đã được kiểm duyệt và chứng nhận về độ tương thích cũng như an toàn đối với cơ thể người. Do đó, đây là chất liệu được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng khi lựa chọn chất liệu trẻ hóa. 

Sợ chỉ không tiêu được FDA kiểm định hoàn an toàn với cơ thể người

Sợ chỉ không tiêu được FDA kiểm định hoàn an toàn với cơ thể người

b) Nhược điểm

Với những ưu điểm vượt trội đó, chỉ không tiêu gần như không bị một nhược điểm nào làm lu mờ về khả năng căng da mặt của nó. Có hay chăng chỉ là chi phí để áp dụng nguyên liệu này khá cao. 

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu do bác sĩ nào thực hiện?

Chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Công Hân mặc dù không phải là người khai sáng cho ngành thẩm mỹ trẻ hóa không phẫu thuật nhưng việc nghiên cứu, ứng dụng chỉ không tiêu trong việc căng da mặt đã tạo nên tiếng vang lớn. Do vậy, nếu ai còn thắc mắc về căng da mặt bằng chỉ không tiêu là gì có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ Nguyễn Công Hân để tìm câu trả lời chính xác nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể nắm được thông tin sơ bộ về hiệu quả của phương pháp này qua những ưu điểm sau:

Bác sĩ Nguyễn Công Hân
Bác sĩ Nguyễn Công Hân 

  • Khả năng xóa nhăn vượt trội

Như đã phân tích ở trên, phương pháp sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của bác sĩ Nguyễn Công Hân đem lại khả năng xóa nhăn vượt trội. Toàn bộ vùng lão hóa đều được căng phẳng chỉ trong thời gian ngắn. 

  • Duy trì hiệu quả lên đến 20 năm

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ do bác sĩ Nguyễn Công Hân thực hiện có khả năng duy trì nhan sắc tươi trẻ lên tới 20 năm. Làm được điều này đều nhờ phần lớn vào kỹ thuật cũng như đặc tính của sợi chỉ. 

  • Đảm bảo an toàn tối ưu

Bên cạnh chất liệu đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ tương thích sinh học, phương pháp căng da mặt với chỉ không tiêu còn được áp dụng chuẩn theo Bộ Y tế. Theo đó, toàn bộ những tiêu chí dù đơn giản nhất như sát khuẩn được thực hiện một cách tối ưu nhất bằng nguyên liệu nhập khẩu. 

  • Đem lại gương mặt đẹp tự nhiên

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là gì? Là phương pháp không phẫu thuật. Chính vì vậy, sau khi thực hiện, gương mặt khách hàng không để lại bất kỳ dấu vết nào, nhan sắc tươi trẻ tự nhiên. 

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu - giải pháp trẻ hóa da số 1 hiện nay

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu - giải pháp trẻ hóa da số 1 hiện nay

Những thắc mắc về căng da mặt bằng chỉ không tiêu là gì? Hiệu quả như thế nào? căng da mặt như thế nào? Chi phí thực hiện của phương pháp này cũng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, số tiền khách hàng phải bỏ ra nhiều hay ít còn phụ thuộc rất lớn đến tình trạng chảy xệ của mỗi người. Hiện nay, trẻ hóa làn da theo cách của bác sĩ Nguyễn Công Hân được áp dụng tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Do đó, để biết chính xác căng da mặt giá bao nhiêu tiền bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 1900.2323.93

Những thông tin trên đây sẽ giúp khách hàng có thể hiểu căng da mặt bằng chỉ không tiêu là gì và góp phần đưa ra quyết định đúng đắn nhất trong quá trình lựa chọn phương pháp trẻ hóa toàn diện. 

 Thông tin hữu ích có thể bạn quan tâm:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.