Căng da mặt bằng laser có thực sự “ngăn cản” được lão hóa?

Sự xuất hiện của quá nhiều các phương pháp căng da mặt trên thị trường với những lời quảng cáo như có cánh khiến nhiều người không khỏi đắn đo, suy nghĩ. Một trong số đó là công nghệ laser căng da mặt. Vậy liệu rằng nó có hiệu quả xóa nhăn, nâng cơ thực sự? Tìm hiểu ngay vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Thông tin cơ bản về công nghệ laser căng da mặt

Một trong những laser căng da mặt đang được ứng dụng nhiều trên thị trường hiện nay đó là Laser Aileen và RF. Với những gì mô tả về công nghệ này thì đây là một cách làm căng da mặt sử dụng xung điện MPPS (Multiple Pulse Power System) để tác dụng vào tế bào da. Vì độ rộng của xung từ 0.3- 300ms nên chỉ cần đưa đầu dò phát các tia sáng trên bề mặt là sẽ mang lại làn da săn chắc, căng bóng ngay tức thì.

 

Laser căng da mặt hoạt động trên cơ chế sử dụng xung điện MPPS

Laser căng da mặt hoạt động trên cơ chế sử dụng xung điện MPPS

 

Hiệu quả thực sự

 

Đánh giá về công dụng căng da mặt của laser Laser Aileen và RF, bác sĩ Nguyễn Công Hân - người đã có kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ cho rằng: “Hiện nay, công nghệ căng da này chỉ có tác động giúp lưu thông tuần hoàn máu được tốt hơn. Đồng thời các tế bào co cụm lại khiến các liên kết dưới da cũng cải thiện được tình trạng lỏng lẻo. Tuy nhiên, sau khi sử dụng laser Laser Aileen và RF, các tế bào có xu hướng dãn nở trở lại, liên kế collagen trở về hình dạng ban đầu. Vì thế, kết quả trẻ hóa không duy trì lâu dài. Mặt khác, những tác động này không triệt để, do đó những vùng da chảy xệ nhiều sẽ không có tác dụng” Bác sĩ cũng nhấn mạnh rằng: Bạn chỉ nên sử dụng công nghệ này trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng làn da.

 

Công nghệ laser chỉ có tác dụng kích thích lưu thông tuần hoàn máu

Công nghệ laser chỉ có tác dụng kích thích lưu thông tuần hoàn máu

 

Nên sử dụng phương pháp căng da mặt nào?

Với tình trạng da lão hóa trầm trọng thì nên áp dụng cách thức nào và thực hiện căng da mặt ở đâu đẹp, đem lại hiệu quả cao là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trên thực tế, để loại bỏ những nếp nhăn và da chùng nhão rất cần một phương pháp vừa có khả năng kéo căng làn da vừa giúp duy trì được vẻ đẹp sau khi thực hiện. Để làm được điều này, hiện nay duy nhất chỉ có căng da mặta sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Bởi nó hoàn toàn đáp ứng được tất cả các tiêu chí đề ra như: Căng da vượt trội, hiệu quả duy trì lâu dài, đảm bảo an toàn cao. Bên cạnh đó, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được thực hiện bởi Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi thực hiện tại đây.

 

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp xóa nhăn, nâng cơ vượt trội

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp xóa nhăn, nâng cơ vượt trội

Trên đây là những thông tin về căng da mặt với công nghệ laser. Hy vọng rằng, từ đây bạn có thể tìm ra cho mình giải pháp tốt nhất giúp khắc phục quá trình lão hóa. 

căng da mặtXem thêm thông tin

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.