Căng da mặt bằng phương pháp nội soi có tác dụng phụ hay không?

Căng da mặt nội soi là gì? Và có tác dụng phụ hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp trẻ hóa ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu lấy lại tuổi thanh xuân cho phái đẹp. Trong đó căng da mặt nội soi được đánh giá mang bước tiến vượt trội đối với hàng ngũ phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, phương pháp thực hiện như thế nào và gây ra tác dụng phụ hay không? Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết này.

1. Căng da mặt nội soi là gì?

Để tìm hiểu phương pháp trẻ hóa trên có gây ra tác dụng phụ hay không trước hết chúng ta cần biết căng da mặt nội soi là gì. 

Căng da mặt nội soi thuộc lĩnh vực thẩm mỹ phẫu thuật

Căng da mặt nội soi được đánh giá là phương pháp có bước tiến vượt trội so với hình thức thẩm mỹ cũ. Theo đó, dưới sự can thiệp của các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ tiến hành “san phẳng” nếp nhăn, nâng cơ chảy xệ thông qua những điểm mổ nhỏ. 

2. Căng da mặt nội soi có tác dụng phụ không?

Mặc dù là phương pháp cải tiến, hạn chế đường rạch dài trong quá trình thực hiện nhưng căng da mặt nội soi vẫn thuộc lĩnh vực dao kéo. Do đó, nó tiềm ẩn nhiều biến chứng nếu không áp dụng tại địa chỉ uy tín. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số tác dụng phụ bạn có thể gặp phải khi lựa chọn dịch vụ này. 

Căng da mặt nội soi có thể gây tác dụng phụ nếu thực hiện tại đơn vị kém uy tín

Chảy máu và nhiễm trùng 

Căng da mặt nội soi sử dụng những thiết bị chuyên dụng để bóc tách mô. Chính vì vậy, nếu bạn thực hiện tại các đơn vị thiếu uy tín thì yếu tố an toàn không được đảm bảo. Tình trạng chảy máu và nhiễm trùng rất dễ xuất hiện. 

Ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh

Mặc dù tại các đầu thiết bị nội soi được gắn camera nhưng với những bác sĩ không có kinh nghiệm thì nguy cơ tác động đến hệ thần kinh là rất lớn. Điều này kéo theo hệ lụy làm khuôn mặt mất cảm giác. 

Khả năng duy trì hiệu quả không lâu dài

Căng da mặt nội soi mặc dù đem lại hiệu quả vượt trội nhưng xét về thời gian thì phương pháp này không duy trì vẻ đẹp lâu dài. 

Để lại sẹo

Thực hiện căng da mặt nội soi bạn có nguy cơ để lại sẹo tại các vùng đưa dụng cụ vào. Đây là một trong những tác dụng phụ không mong muốn khi áp dụng hình thức này. 

Để lại sẹo xấu là biến chứng rất dễ gặp phải khi căng da mặt nội soi

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ về phẫu thuật căng da mặt nội soi và biến chứng có thể gặp phải khi áp dụng hình thức này. Từ đó, bạn hãy tìm cho mình giải pháp phù hợp nhất.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.