Căng da mặt bằng Thermage và những cảnh báo của chuyên gia

Tương tự các hình thức trẻ hóa với công nghệ cao, căng da mặt bằng Thermage nhận được sự quan tâm của nhiều phái đẹp. Tuy nhiên, trước khi quyết định thực bạn cần nắm rõ những cảnh báo của chuyên gia.

Thuộc top công nghệ trẻ hóa hiện đại, Thermage sở hữu nhiều ưu điểm giúp làm mờ nếp nhăn, nâng cơ chảy xệ. Tuy nhiên, cùng với đó cũng xuất hiện rất nhiều góc khuất xoay quanh dịch vụ này. Bởi vậy, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những cảnh báo của chuyên gia nhằm giúp các eva lựa chọn được hình thức căng da phù hợp và an toàn.

căng da mặt bằng thermage

Cảnh báo khi căng da mặt bằng thermage

  •  Cảnh báo 1: Căng da mặt bằng Thermage giả có thể gây bỏng rát khuôn mặt

Hiện nay, rất nhiều đơn vị sử dụng căng da mặt bằng Thermage  để nâng cơ chảy xệ và xóa mờ nếp nhăn cho khách hàng. Nhân cơ hội đó, không ít địa chỉ thẩm mỹ dùng công nghệ “nhái” nhằm giảm chi phí, bất chấp nguy hiểm đến người sử dụng. Về vấn đề này, các chuyên gia cho rằng, khách hàng sẽ không nhận được kết quả như ý, thậm chí có thể bị biến chứng như bỏng rát khuôn mặt do nhiệt độ quá cao.

Lời khuyên: Nếu có nhu cầu căng da mặt thermage bạn nên thực hiện ở cơ sở thẩm mỹ uy tín, được cấp phép hoạt động.

  •  Cảnh báo 2: Phương pháp cho hiệu quả không lâu dài, chỉ phù hợp với tình trạng lão hóa nhẹ

Trước khi áp dụng hình thức căng da mặt bằng Thermage, bạn cần hiểu rõ cơ chế của phương pháp này. Trên thực tế, nguồn năng lượng phát ra từ các công nghệ cao khiến các sợi collagen co rút, giúp cơ săn chắc. Sau một khoảng 1 – 2 năm, chúng có xu hướng duỗi trở lại, kéo theo quá trình hình thành nếp nhăn.

Lời khuyên: Cơ chế hoạt động chung của các công nghệ trẻ hóa da như Thermage là tác động nhiệt giúp liên kết collagen co rút. Bởi vậy, nó phù hợp với tình trạng lão hóa nhẹ. Những người gặp nếp nhăn sâu và tình trạng chảy xệ trầm trọng nên lựa chọn hình thức khác.

căng da mặt bằng thermage 1

Căng da mặt bằng Thermage phù hợp với tình trạng lão hóa nhẹ

  •  Cảnh báo 3: Khiến tình trạng lão hóa trở nên trầm trọng

Mất hoặc đứt gãy liên kết tế bào là một trong những vấn đề khó tránh khỏi nếu bạn căng da mặt bằng thermage giả. Bởi mức sóng thiếu ổn định không những không tái tạo được collagen mà còn ảnh hưởng tới cấu trúc của chúng khiến da mất tính đàn hồi, lão hóa nhanh chóng hơn.

Lời khuyên: Lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín, đảm bảo công nghệ Thermage sử dụng là chính hãng.

  •  Cảnh báo 4: “Đội” giá khi nâng cơ với công nghệ Thermage

Hiện nay, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trẻ hóa da với Thermage. Mỗi cơ sở đưa ra mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, mức giá chung nằm trong khoảng 50 – 60 triệu cho một lần thực hiện toàn mặt. Do đó, dựa vào đây, bạn có thể so sánh và lựa chọn ra cơ sở phù hợp.

Lời khuyên: Bạn nên có sự so sánh chi phí giữa các đơn vị cũng như hỏi cặn kẽ đơn vị thẩm mỹ trước khi thực hiện để không bị “đội” giá bởi các chi phí khác kèm theo.

  •  Chuyên gia bật mí phương pháp căng da mặt hiệu quả

Hiện nay trong ngành thẩm mỹ, phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có thể giải quyết được mọi cấp độ lão hóa. Bên cạnh đó, dịch vụ này hạn chế xâm lấn tối ưu giúp đảm bảo tính an toàn cao. Bởi vậy các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn hình thức xóa nhăn trên để trẻ lại 10 – 20 tuổi.

căng da mặt bằng thermage 2

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho hiệu quả cao

Mặt khác, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được thực hiện tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện mà không cần lo lắng tới vấn đề dịch vụ giả. Ngoài ra, cơ sở này cũng đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Vì thế, nguy cơ biến chứng sẽ được hạn chế xuống mức tối thiểu. Để hiểu hơn về dịch vụ này, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Dr.Hana theo hotline 1900.2323.93

Trên đây là những cảnh báo của chuyên gia về căng da mặt bằng Thermage. Mong rằng, từ đó bạn có thể làm đẹp một cách thông minh và tìm được giải pháp an toàn nhất cho mình.

 

 Thông tin hữu ích dành cho bạn:
Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.