Căng da mặt ảnh hưởng gì không nếu bạn theo xu hướng trẻ hóa “thần tốc”?

Khi lão hóa đã chọn bạn để ghé thăm, sẽ rất nhanh thôi bạn nhận ra dấu hiệu của chúng như: Nếp nhăn, chảy xệ, vết chân chim, rãnh mũi má... Đa phần lúc này chị em lựa chọn cách nào trẻ hóa có thể “thần tốc” nhất. Nhưng căng da mặt có ảnh hưởng gì không? Nếu bạn quá gấp gáp như vậy?

Là phụ nữ, bất cứ ai cũng sợ già đi, nên khi xuất hiện những dấu hiệu lão hóa, chị em vô cùng “sốt sắng” trong việc cần nhanh chóng trẻ lại. Tuy nhiên biện pháp nào được lựa chọn nhiều trong công cuộc giành lại thanh xuân này?

căng da mặt

Bạn chọn cách trẻ hóa thần tốc nào cho da mặt?

1-Xóa nhăn với tiêm botox

Được thực hiện khá nhiều phải kể đến tiêm nâng cơ mặt bằng botox. Đây cũng là phương pháp đa số “ngôi sao” trong ngành giải trí lựa chọn bởi tính tiện lợi, nhanh chóng, đơn giản dễ thực hiện chỉ cần 1 vài liều tiêm dưới da.

Nhưng biến chứng của nó đã xảy ra, cuối cùng là nhiều bạn phải đối diện với liệt cơ, đơ cứng khuôn mặt, thậm chí trông như người vô cảm. Với thần thái đó liệu trông bạn có trẻ hơn không? Đó là chưa kể đến những hậu quả nghiêm trọng: Teo cơ, hoại tử...

Vậy nên bạn cần ghi nhớ điều gì “thần tốc” thường không bền lâu, nhất là trong làm đẹp nếu bạn chọn cách trẻ nhanh, thì già đi càng nhanh hơn.

Bạn có biết bottox thật ra là chất độc thần kinh tự nhiên được khoa học đánh giá là "mạnh nhất" Trái đất.

2- Trẻ hóa da bằng căng da nội soi.

Căng da mặt nội soi được coi như bước tiến so với phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi nó “thần tốc” mang lại hiệu quả nhanh hơn, giúp căng phẳng da mặt, loại bỏ phần da chùng nhão cho bạn.

Tuy nhiên, dịch vụ này đã phải cách tốt nhất hay chưa vẫn còn là một dấu chấm hỏi. Bởi bản chất của nó vốn thuộc phẫu thuật thẩm mỹ, tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro về sưng nề, viêm nhiễm, biến dạng khuôn mặt,… Do vậy, trước khi quyết định, bạn cần lựa chọn đơn vị thực hiện đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn.

3-Căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ xu hướng “thần tốc” an toàn, hiệu quả

Thuộc trong hàng ngũ các phương pháp trẻ hóa “thần tốc”, nhưng khác biệt ở chỗ hiệu quả an toàn, lâu bền. Bạn không cần lo ngại về biến chứng như tiêm botox, không cần lo lắng về mức độ an toàn như với căng da nội soi. Bởi căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ ghi dấu ấn bằng nhiều ưu điểm nổi bật: Không phẫu thuật, không xâm lấn, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hơn hết, chất liệu này vô cùng chắc chắn, khó đứt gãy khi bị néo căng, tạo điều kiện thuận lợi cho bác sĩ định hình, cố định tại màng xương. Do đó, thời gian thực hiện phương pháp được rút ngắn thần tốc chỉ trong 90 phút, nhưng mang đến kết quả vượt trội duy trì lên đến 20 năm. Bởi vậy, bạn có thể tham khảo dịch vụ này để lấy lại tuổi thanh xuân của mình.

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp vấn đề căng da mặt có ảnh hưởng gì không? Mong rằng, từ đó bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp an toàn và hiệu quả nhất.

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.