Căng da mặt có đắt như nhiều người nghĩ không?

“Căng da mặt có đắt không?” là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đang có ý định trẻ hóa làn da quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề trên qua bài viết này.

Hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi mới bước sang tuổi 28 nhưng da mặt đã bắt đầu xuất hiện nhiều nếp nhăn và trông rất thiếu sức sống. Tôi có tham khảo một vài người bạn và được biết căng da mặt là dịch vụ có thể khắc phục triệt để tình trạng này. Tuy nhiên, tôi vẫn còn cảm thấy băn khoăn, lo lắng vì chưa biết căng da mặt có đắt không, căng da mặt có hại không? Mong sớm được bác sĩ hồi âm. Tôi xin được cảm ơn bác sĩ!

Mỹ Hạnh (Hưng Yên)

Căng da mặt bằng chỉ có đắt không là thắc mắc chung của rất nhiều người

Trả lời:

Chào chị Hạnh! Trước tiên xin được cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Chúng tôi xin được giải đáp cho thắc mắc của chị như sau.

Căng da mặt có đắt không?

Căng da mặt là một trong những dịch vụ trẻ hóa làn da được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Có 2 cách để thực hiện dịch vụ này là phẫu thuật và không phẫu thuật, mỗi cách thực hiện tại từng cơ sở thẩm mỹ lại cũng khác nhau nên căng da mặt có đắt không còn phụ thuộc vào sự lựa chọn của chị.

Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ là phương pháp được đông đảo khách hàng tin tưởng, tín nhiệm bởi mức độ an toàn và tính hiệu quả cao. Mức giá trung bình để thực hiện căng da mặt bằng chỉ nằm trong khoảng từ 60 đến 100 triệu đồng.

Căng da mặt có hại hay không?

Căng da mặt có hại không còn phụ thuộc vào mức độ uy tín của đơn vị thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất nơi thực hiện. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và nhan sắc, chị Hạnh có thể đến với địa chỉ uy tín như Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Tại đây đang thực hiện trẻ hóa làn da với phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

- Đã được Bộ Y tế kiểm định tính an toàn và hiệu quả.

- Không cần phẫu thuật, không để lại sẹo.

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã được Cục Dược Phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận hoàn toàn tương thích với cơ thể người, không gây ra biến chứng

- Không gây bầm tím, không phải nghỉ dưỡng.

- Thời gian thực hiện trong vòng 90 phút.

- Kết quả thấy rõ ngay trong quá trình thực hiện.

- Cho phép so sánh 1/3 khuôn mặt đã căng da với phần còn lại.

Tại sao nên chọn căng căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ?

Các phương pháp căng da mặt bằng chỉ thông thường không thể cho hiệu quả vượt trội và thời gian duy trì lâu như căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ bởi chất liệu được ứng dụng thông thường là chỉ sinh học tự, tồn tại trong cơ thể người một thời gian rất ngắn. Chính vì vậy, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã và đang được đánh giá là phương pháp trẻ hóa làn da tối ưu hiện nay.

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp chị Hạnh giải đáp thắc mắc cho vấn đề căng da mặt có đắt không. Nếu chị Hạnh và các bạn còn bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp, hãy gọi đến số Hotline: 0901.223.688 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể, chi tiết nhất.

Thông Tin Tham Khảo Thêm:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.