Căng da mặt có giúp trẻ hóa da không?

Căng da mặt đang là dịch vụ khá nổi trong năm 2016. Bởi nó khắc phục được hoàn toàn chảy xệ và nếp nhăn một cách hiệu quả. Rất nhiều chị em có chung một thắc mắc đó là “sử dụng căng da liệu có giúp trẻ hóa da và lưu giữ được nét thanh xuân hay không?” Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn làm sáng tỏ điều này.

 

Căng da bằng phương pháp phẫu thuật

 

Đây là phương pháp truyền thống giúp kéo căng và loại bỏ vùng da chùng nhão. Bác sĩ sẽ rạch và bóc tách làn da nhăn, lão hóa sau đó kéo căng, đồng thời làm căng các tổ chức mô đệm dưới da giúp khắc phục triệt để tình trạng chảy xệ. 

Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp giúp khắc phục hậu quả của quá trình lão hóa chứ không giúp nuôi dưỡng hay tái tạo làn da, bởi vậy kết quả không được duy trì lâu dài. Mặt khác, đây là phương pháp phẫu thuật nên vẫn tiềm ẩn nguy cơ rủi ro và có thể gây ra nhiều biến chứng nếu không được thực hiện đúng chuẩn theo Bộ y tế. Bởi vậy, rất nhiều người đã và đang hướng dần sang phương pháp căng da không phẫu thuật.

 Phẫu thuật căng da giúp căng da và loại bỏ da chùng nhão một cách hiệu quả nhưng không có khả năng duy trì và nuôi dưỡng

Phẫu thuật căng da giúp căng da và loại bỏ da chùng nhão một cách hiệu quả nhưng không có khả năng duy trì và nuôi dưỡng

 

Căng da bằng phương pháp không phẫu thuật

 

Hiện nay, căng da bằng chỉ này đang được rất nhiều chị em quan tâm. Với ưu điểm không gây xâm lấn và loại bỏ hoàn toàn nguy cơ biến chứng, căng da bằng chỉ giúp kéo căng chảy xệ, loại bỏ nếp nhăn tối đa. Tuy nhiên, tùy vào từng phương pháp căng da bằng chỉ khác nhau mà hiệu quả cũng có đôi nét khác biệt. Căng da không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là một trong số phương pháp đang tạo nên tính đột phá trong ngành thẩm mỹ. Ngoài ưu điểm loại bỏ nếp nhăn, nâng cơ phương pháp này còn giúp nuôi dưỡng làn da ngăn ngừa lão hóa. Những đặc điểm và cơ chế dưới đây chính là cơ sở để tạo nên sự khác biệt này.

 

​Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp trẻ hóa da tối ưu đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp trẻ hóa da tối ưu đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn

- Chỉ không tiêu Hoa Kỳ vô cùng chắc chắn: Khác với những dòng chỉ sinh học khác, loại chỉ này có đặc điểm chắc chắn và bền dai, không dễ đứt gãy. Do vậy, nó có thể kéo căng làn da chảy xệ một cách tối ưu.

- Kích thích collagen trẻ hóa: Không chỉ giúp kích thích tái tạo bề mặt da, chỉ không tiêu Hoa Kỳ còn đóng vai trò tạo chấn thương giả, tác động làm cơ thể sản sinh collagen, tái tạo cấu trúc của lớp trung bì, ngăn ngừa lão hóa da. Đây là cơ chế đặc biệt giúp nuôi dưỡng làn da kéo dài tuổi thanh xuân. 

Trên đây là những thông tin về căng da mặt, hy vọng sẽ giúp các chị em hiểu rõ về phương pháp phẫu thuật và không phẫu thuật và trả lời được thắc mắc của mình và sớm đưa ra được quyết định lựa chọn phương pháp căng da mặt phù hợp nhất.

 

căng da mặt bằng chỉXem thêm thông tin

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.