Căng da mặt giá bao nhiêu tiền? Nên thực hiện căng da ở đâu?

Bạn quan tâm về căng da mặt và bạn thắc mắc căng da mặt giá bao nhiêu tiền? Nên thực hiện căng da ở đâu? Bài viết làm căng da mặt hết bao nhiêu tiền dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

Căng da mặt có giá phụ thuộc vào phương pháp và chất liệu thực hiện

Căng da mặt có giá phụ thuộc vào phương pháp và chất liệu thực hiện

Căng da mặt có mức giá chung hay không?

Hiện nay phương pháp căng da rất đa dạng bao gồm: Căng da mặt nội soi, căng da mặt bằng chỉ vàng, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ,.... Bởi vậy, chi phí và kỹ thuật thực hiện cũng khác nhau rất nhiều. Mỗi phương pháp căng da có những ưu điểm và nhược điểm riêng, chính điều này tạo nên sự chênh lệch về giá cả. Ngoài ra, tại mỗi cơ sở, kỹ thuật và chất liệu sử dụng cũng có sự khác biệt. Do đó, không có một mức giá chung nào cho các phương pháp căng da mặt. Vì lẽ đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn khoảng giá của từng dịch vụ.

Cẩn trọng hơn với những phương pháp căng da mặt “rẻ như bèo”

“Giá cả luôn song hành với chất lượng”, do đó hiếm có sản phẩm, dịch vụ nào giá rẻ mà chất lượng lại đảm bảo tuyệt đối. Dịch vụ căng da mặt cũng không phải là ngoại lệ. Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp phương pháp này với mức giá rất thấp. Chính điều này đã nảy sinh một vấn đề đó là “ giá rẻ như vậy thì chất lượng ở đâu?”. Nhiều chị em nghĩ rằng với cùng một cách làm căng da mặt, mà chi phí rẻ có thể tiết kiệm được khoản tiền lớn. Tuy nhiên, đây lại là nguy cơ khiến gây ra nhiều vấn đề như: Dị ứng chất liệu, hiệu quả không đạt theo ý muốn,…

Cẩn trọng khi lựa chọn địa chỉ căng da mặt giá rẻ

Cẩn trọng khi lựa chọn địa chỉ căng da mặt giá rẻ

Căng da mặt đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ cao, kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm, cùng với đó là công nghệ và trang thiết bị hỗ trợ hiện đại mới có thể đảm bảo hiệu quả cao và an toàn cho mọi khách hàng. Vì vậy, bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và đừng vội đưa ra quyết định với những địa chỉ căng da mặt giá rẻ.

Căng da mặt giá bao nhiêu tiền?

Tuy không có mức giá chuẩn mực, nhưng chúng tôi vẫn sẽ cung cấp cho bạn khoảng giá dịch vụ căng da để mọi người chuẩn bị tốt hơn về mặt chi phí trước khi làm đẹp.

Dịch vụ

Giá tiền

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

70 -150 triệu ( Tùy vùng da cần thực hiện)

Căng da mặt bằng chỉ vàng

250-300 triệu ( Toàn mặt)

Căng da mặt bằng chỉ

120-150 triệu ( Toàn mặt)

Căng da mặt nội soi

20-150 triệu ( Tùy vùng da cần thực hiện)

Bảng giá từng dịch vụ căng da trên thị trường hiện nay

Nên căng da mặt ở đâu?

Theo như chúng tôi tổng hợp được, xét về chi phí và hiệu quả căng da bạn nên lựa chọn Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr. Hana để thực hiện. Bởi tại đây sử dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp kéo căng toàn bộ vùng da chảy xệ một cách vượt trội. Giá tiền của dịch vụ cũng rất phù hợp so với hiệu quả mà phương pháp mang lại. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, tốt nhất bạn nên liên hệ hoặc đến trực tiếp để được tư vấn chuyên sâu nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về giá căng da mặt. Hy vọng đây sẽ là những kiến thức hữu ích giúp bạn loại bỏ được nỗi băn khoăn về vấn đề “căng da mặt giá bao nhiêu tiền”. 

căng da mặtXem thêm thông tin

Tags:

Bình luận (2)

 • Nguyễn thị út
  Nguyễn thị út
  18 Apr 2019 /

  Cang da mat

  • Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana
   Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana
   18 Apr 2019 /

   Dạ em chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm, để biết thêm thông tin về dịch vụ chị có thể inbox trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được chuyên viên bên em tư vấn và báo giá cụ thể cho chị ạ!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.