Căng da vùng trán hiệu quả, thẩm mỹ cao với chỉ vàng

Bạn có muốn sở hữu làn da vùng trán căng bóng và trắng mịn? Hiện nay, chỉ vàng được coi là một công cụ xóa nhăn vùng trán khá hiệu quả, đem lại tính thẩm mỹ cao cho người dùng. Dưới đây là minh chứng mà bạn có thể tham khảo về hiệu quả phương pháp căng da vùng trán này đem lại. 

Xuất hiện nếp nhăn vùng trán phải làm sao

Xuất hiện nếp nhăn vùng trán phải làm sao

Chị Phương Thảo

Bà mẹ 2 con Phương Thảo trước đây có rất nhiều nếp nhăn vùng trán. Sau khi sử dụng phương pháp căng da bằng chỉ vàng chị sở hữu làn da đẹp, trắng hồng rạng rỡ. Chị Đặng Phương Thảo chia sẻ: “ Một người phụ nữ đẹp, không những tự tin trong giao tiếp mà còn mang tới vận may cho công việc kinh doanh của chồng”. 

Chị Phương Thảo am hiểu về cái đẹp chị tham khảo các phương pháp làm đẹp khoa học

Chị Phương Thảo am hiểu về cái đẹp chị tham khảo các phương pháp làm đẹp khoa học

Ở độ tuổi tứ tuần, Phương Thảo am hiểu nhiều về cái đẹp, chị tìm tòi các phương thức làm đẹp thông minh. Vì vậy, hàng ngày phải đối mặt với những công việc bận rộn, chăm sóc 2 con nhỏ, chị luôn ưu tiên lựa chọn những phương pháp làm đẹp không phải thực hiện nhiều lần và mang lại hiệu quả cao. Từ những ngày đầu biết về phương pháp căng da, chị đã tìm đến để căng da vùng trán bằng chỉ vàng. Ngoài sức tưởng tượng, chị Phương Thảo không những thấy nếp nhăn trán được loại bỏ mà vùng này còn trắng và sáng lên. Chị ngày càng trẻ và đẹp hơn khi những sợi chỉ vàng phát huy tác dụng. Làn da của bà mẹ U40 mịn màng và được mọi người trầm trồ trước vẻ đẹp rạng rỡ mà chỉ vàng đem lại.

Giải thích cho hiện tượng căng da “ thần kỳ” này

Cơ mặt vùng trán trở nên săn chắc và tăng tính đàn hồi

Cơ mặt vùng trán trở nên săn chắc và tăng tính đàn hồi

Các nghiên cứu của chuyên gia về căng da bằng chỉ vàng cho biết phải mất đến 20 năm để nghiên cứu thành công về phương pháp này. Những sợi chỉ vàng được bác sĩ luồn vào dưới da vùng trán thành các mạng dưới như một lớp màng bảo vệ chắc chắn ngăn chặn quá trình lão hóa. Hệ thống này kích thích tăng sinh collagen làm chúng bám vào sợi chỉ giúp trẻ hóa cho vùng da cần thực hiện. Ngoài ra, mạng lưới chỉ vàng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường khả năng tuần hoàn máu cho cơ thể giúp da bạn chắc khỏe từ bên trong. Cơ mặt vùng trán trở nên săn chắc và tăng tính đàn hồi.

Đơn vị uy tín thực hiện

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana nhận chuyển giao công nghệ căng da chỉ vàng từ các chuyên gia hàng đầu của Hoa Kỳ. Với hiệu quả mà chỉ vàng đem lại, dịch vụ căng da vùng trán bằng chỉ vàng nhanh chóng được nhiều người quan tâm. Đây là phương pháp làm đẹp thông minh mà chị em phụ nữ nên lựa chọn để lưu giữ nét thanh xuân cho mình. Dr.Hana hân hạnh cùng bạn trên con đường đi tìm nhan sắc trẻ mãi với thời gian. 

 Thông tin liên quan:

Đăng ký tư vấn

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 2323 93
Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.