Chị Trần Thị Hồng - 52 tuổi - Hà Nội

Da của tôi khi bước sang độ tuổi 52 xuất hiện rất nhiều nếp nhăn và da chảy xệ, đặc biệt là vùng rãnh mũi má và vùng trán. Bởi vậy, tôi đã tìm hiểu rất nhiều các phương pháp trẻ hóa da trên thị trường. Tuy nhiên, chưa có một cách nào khiến tôi hài lòng ngay cả công nghệ Hifu đang được nhiều người ưa chuộng cũng không giúp tôi lấy lại tuổi xuân một cách trọn vẹn. Biết tới căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ qua mạng internet, tôi đã vô cùng bất ngờ với hình ảnh trước và sau khi thực hiện của nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ này.

Xem và nghe nhiều cảm nhận nhưng sau một lần thực hiện bằng công nghệ Hifu cho hiệu quả khác xa quảng cáo làm tôi có chút e ngại, chính vì thế, tôi đã quyết định đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để trao đổi trực tiếp với bác sĩ Nguyễn Công Hân về tình trạng da lão hóa của mình và tìm hiểu rõ hơn về phương pháp. Tại đây, tôi may mắn gặp được một khách hàng ở Hồ Chí Minh vừa áp dụng căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cách đó vài giờ. Chị khuyên tôi nên thực hiện bởi đây là cách trẻ hóa da rất tốt. Đây chính là động lực thúc đẩy tôi quyết định lựa đặt niềm tin vào cách làm căng da mặt này.

Quả thực kết quả đạt được ngoài những gì tôi tưởng tượng. Toàn bộ nếp nhăn trên gương mặt đã biến mất mà thay vào đó là làn da căng mịn. Mấy vị khách ngồi chờ cùng tôi, nếunhư trước khi tôi bước vào phòng căng da gọi tôi là côthì sau 90 phút thực hiện tôi trở lại, họ sửng sốt và nghĩ rằng tôi chỉ nên được gọi bằng chị, điều đó khiến tôi rất vui và hài lòng. 

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.