“Chìa khóa vàng” giúp phái đẹp trẻ mãi không già

Giữ làn da đẹp mãi với thời gian là một một nhu cầu tất yếu của con người và điển hình là phái đẹp. Hiện nay, phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai muốn sở hữu làn da căng bóng và mịn màng.

Phương pháp duy nhất có khả năng cho nhan sắc đi ngược thời gian

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp trẻ hóa 10-20 tuổi

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp trẻ hóa 10-20 tuổi

Tất cả các phương pháp căng da mặt được ví như nhưng chìa khóa có khả năng trẻ hóa da. Tuy nhiên, trong số đó, đem lại hiệu quả vượt trội và tác động rõ nhất đó chính là căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Tại sao, sợi chỉ này lại có khả năng đặc biệt đến vậy? Theo thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được, đặc tính của chỉ không tiêu Hoa Kỳ vô cùng chắc chắn và dẻo dai. Chính vì thế, ngoài kéo căng da mặt nó còn là chỗ bám vững chắc của các bó cơ. Do đó, sau khi được đưa vào da bằng kỹ thuật đặc biệt, các sợi chỉ giúp nâng cơ và da lên tối ưu. Bên cạnh đó, chúng còn mang lại vẻ đẹp vô cùng tự nhiên, đánh bay mỡ thừa, loại bỏ tình trạng chảy xệ đem lại gương mặt thanh thoát và thon gọn hơn. Mặt khác, chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã được kiểm chứng về độ tương thích sinh học nên đảm bảo an toàn cao khi sử dụng.

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ - bí quyết trẻ mãi với thời gian

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ - bí quyết trẻ mãi với thời gian

Tại sao nói căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp duy nhất có khả năng “quay ngược thời gian” đem lại làn da tuổi thanh xuân cho tất cả mọi người. Theo chuyên gia, bác sĩ Nguyễn Công Hân, hiện nay ngoài căng da mặt với chỉ không tiêu Hoa Kỳ chưa có một phương pháp nào vừa đem lại hiệu quả vượt trội vừa duy trì kết quả được lâu dài. Xét riêng đối với các phương pháp phẫu thuật như căng da mặt nội soi giúp loại bỏ nếp nhăn và kéo căng da chảy xệ nhưng hiệu quả trong thời gian ngắn. Còn đối với những phương pháp căng da mặt không phẫu thuật khác lại không đem lại kết quả như mong đợi.

Mức chi phí phù hợp

Nếu như trước đây chỉ có các những bậc vua chúa như nữ hoàng cleopatra mới nghĩ đến và có khả năng tiếp cận các phương thức “cải lão hoàn đồng” thì hiện nay tất cả mọi người có thể kéo dài tuổi thanh xuân của mình với dịch vụ căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ với mức giá rất hợp lý. Vậy sử dụng phương pháp căng da mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu? Để đáp ứng nhu cầu trẻ hóa của mỗi người, hiện nay Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana phân ra thành nhiều dịch vụ như: Căng da vùng rãnh mũi má; căng da vùng trán, thái dương, cung mày; căng da vùng trước cằm và toàn mặt. Với mỗi tình trạng da khác nhau, bác sĩ sẽ áp dụng cho khách hàng tương ứng với dịch vụ phù hợp nhất. Các mức chi phí của dịch vụ này có giá dao động từ 75-150 triệu tùy vào từng trường hợp. Vì thế, để biết mức chi phí chính xác bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline 1900.2323.93 để được chuyên viên tư vấn rõ nhất.

Phương pháp có mức chi phí phù hợp đáp ứng nhu cầu trẻ hóa da của tất cả mọi người

Phương pháp có mức chi phí phù hợp đáp ứng nhu cầu trẻ hóa da của tất cả mọi người

Trên đây là thông tin về phương pháp trẻ hóa da “ thần kỳ”. Chắc chắn rằng bạn sẽ phải kinh ngạc khi chứng kiến hình ảnh trẻ trung của mình sau khi thực hiện xong. Còn chờ gì mà không tiến hành làm đẹp ngay từ hôm nay!

 Thông tin liên quan:

Đăng ký tư vấn

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 2323 93
Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.