Chia sẻ của khách hàng Thu Phong trong hành trình căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giống như một phép nhiệm màu. Nó giúp tôi trẻ lại 5 – 10 tuổi ngay lập tức mà không gây đau nhức hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào.”

Tôi là Thu Phong, 47 tuổi, quê ở Đồng Nai. Ở độ tuổi này, làn da đã xuất hiện nhiều nếp nhăn rõ rệt và thiếu sự đàn hồi. Nó chảy xệ làm gương mặt già nua, kém tươi tắn. Điều đó khiến tôi buồn phiền không ít. Chính vì thế tôi quyết định tìm đến các phương pháp trẻ hóa. 

Khách hàng Thu Phong đã lựa chọn căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ để trẻ hóa

Khách hàng Thu Phong đã lựa chọn căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ để trẻ hóa

Trong một lần tình cờ lướt facebook, tôi thấy phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Điểm đặc biệt gây ấn tượng cho tôi về dịch vụ này chính là kết quả vượt trội. Sau khi thực hiện xong 1/3, khách hàng sẽ được so sánh, tiếp đó bác sĩ tiến hành căng da phần còn lại. Ngoài ra, khả năng tồn tại vĩnh viễn theo thời gian của sợi chỉ là điều tôi thích nhất. Từ những ưu điểm trên tôi đã quyết định lựa chọn hình thức trẻ hóa tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. 

Trước lúc ra Hà Nội, tôi rất hồi hộp và có chút lo lắng. Tuy nhiên, sau khi đến trung tâm, được bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình cũng như nhân viên chăm sóc chu đáo, tôi thấy thoải mái hơn rất nhiều, chỉ muốn nhanh chóng thực hiện để trẻ lại. 

Sau 30 phút căng da, tôi không khỏi ngỡ ngàng khi chứng kiến kết quả 1/3 gương mặt trong gương. Làn da sáng mịn, săn chắc hơn rất nhiều. Đặc biệt, rãnh mũi, má đã biến mất khiến tôi vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, sức khỏe của tôi bình thường, chỉ thấy hơi căng tại vùng thực hiện. 

 

Kết quả quá trình căng da mặt của khách hàng Thu Phong

Kết quả quá trình căng da mặt của khách hàng Thu Phong

Trải qua 60 phút căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ để loại bỏ lão hóa trên gương mặt, tôi vô cùng hài lòng và ưng ý với kết quả hiện tại. Nét đẹp tự nhiên khiến tôi cảm giác như vừa bước qua một cánh cửa phép màu. Nơi đó có bác sĩ Nguyễn Công Hân – Con người tài năng đã giúp rất nhiều chị em lấy lại được làn da tươi trẻ. Trong quá trình thực hiện, tôi biết rõ những gì đang diễn ra. 

Là người đã trực tiếp trải nghiệm và lấy lại 5 – 10 năm tuổi xuân, tôi mong rằng những ai muốn trẻ hóa có thể tìm tới bí quyết làm căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ này để đạt được ý nguyện.
 

>>> Bạn có thể tham khảo:
 

Đăng ký tư vấn

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 2323 93
Tags:

Bài viết liên quan

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.