“Cô gái đến từ hôm qua” là có thật!

Làn da căng bóng, mịn màng của thời thiếu nữ theo thời gian sẽ dần trôi vào quên lãng. Thế nhưng chỉ với một bí quyết căng da mặt dưới đây bạn có thể “quay ngược thời gian” để sở hữu vẻ đẹp trẻ trung đó. 
 

“Cô gái đến từ hôm qua” không chỉ là giấc mơ tuổi thanh xuân mà còn là thời kỳ “vàng son” của nhiều phụ nữ. Làn da sáng mịn, không nếp nhăn khiến nhiều người không ít lần tiếc nhớ. Vậy phải làm sao để sở hữu làn da tươi trẻ ngay cả khi lão hóa đã xâm chiếm?

Chống lão hóa – Ước mơ trở thành sự thật

Từ thời cổ chí kim, ước mơ “cải lão hoàn đồng” đã được nhiều bậc vua chúa kiếm tìm. Bằng chứng rõ nhất đó là nữ hoàng cleopatra đã sử dụng rất nhiều phương pháp để duy trì làn da tươi trẻ. Tần Thủy Hoàng mất nhiều công sức truy tìm ra liều thuốc trường sinh. Thế nhưng! Tất cả đều thất bại trước sức mạnh của lão hóa.
 

 “Cải lão hoàn đồng” - Ước mơ được nhiều vị vua chúa theo đuổi

“Cải lão hoàn đồng” - Ước mơ được nhiều vị vua chúa theo đuổi 
 

….Cho đến hiện tại

Rất nhiều công nghệ cũng như phương pháp trẻ hóa ra đời nhằm giúp cải thiện nếp nhăn, xóa bỏ dấu hiệu tuổi tác trên khuôn mặt. Tuy nhiên, nổi bật và thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người đó là căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Hiện nó được đánh giá cao trong hàng ngũ các phương pháp chống lão hóa. Với việc sử dụng chất liệu chỉ đặc biệt, bác sĩ kéo căng làn da chảy xệ, chùng nhão một cách tối ưu kết hợp cùng thao tác định hình và cố định tại vị trí cốt mạc xương càng nâng cao hiệu quả trẻ hóa. 
 

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ - Phương pháp trẻ hóa giúp bạn trẻ lại 10 – 20 tuổi

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ - Phương pháp trẻ hóa giúp bạn trẻ lại 10 – 20 tuổi
 

Bên cạnh đó, với đặc tính không tiêu theo thời gian, sợi chỉ giúp duy trì nhan sắc tươi trẻ lên đến 20 năm. Điều đó khiến cuộc chiến chống lão hóa của căng da mặt Nguyễn Công Hân nắm chắc phần thắng. Chưa hết, với khả năng kích thích collagen từ sâu bên trong, phương pháp giúp kết cấu da trở nên sắc chắc, cải thiện độ đàn hồi tối ưu. Nhờ đó, bề mặt da không những chỉ căng mịn mà lỗ chân lông cũng trở nên se khít. 
 

Đặc biệt, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp không phẫu thuật đầu tiên cho phép so sánh kết quả 1/3 khuôn mặt, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nhận định hiệu quả. Bởi vậy, tính đến hiện tại phương pháp này được coi là chìa khóa “thần kỳ” mở ra tuổi thanh xuân của tất cả mọi người.
 

Biến hóa để trở thành “cô gái đến từ hôm qua”

Sử dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là một trong những lựa chọn đúng đắn của không ít phụ nữ muốn lấy lại 10 – 20 năm tuổi trẻ. 

  • Chị Nguyễn Thị Yến (63 tuổi – Tiền Giang) 

“Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của bác sĩ Nguyễn Công Hân thực sự như một phép màu nhiệm. Chỉ sau 90 phút, tôi đã hoàn nguyên được 15 năm nhan sắc. Không chỉ đơn thuần là xóa bỏ nếp nhăn, nâng cơ chảy xệ mà vẻ đẹp thực sự rất tự nhiên. Lựa chọn phương pháp trẻ hóa này là một sự lựa chọn đúng đắn.”
 

Khách hàng Nguyễn Thị Yến đã lấy lại được hình ảnh của mình 15 năm về trước

Khách hàng Nguyễn Thị Yến đã lấy lại được hình ảnh của mình 15 năm về trước
 

  • Chị Đào Thị Hải Yến (61 tuổi – Bắc Ninh)

“Sau khi bác sĩ Nguyễn Công Hân thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, tôi nhận thấy mình trẻ ra đến 10 tuổi. Ở độ tuổi này mà vẫn lấy lại được nhan sắc của tuổi trẻ thì chẳng còn gì vui mừng hơn. Trong quá trình thực hiện, tôi cảm thấy không hề đau đớn hay khó chịu gì. Đặc biệt, bác sĩ chỉ giúp tôi thực hiện trên khuôn mặt nhưng nếp nhăn vùng cổ cũng được loại bỏ hoàn toàn. Điều đó khiến tôi vô cùng hài lòng! Thật sự cảm ơn bác sĩ Nguyễn Công Hân.”

Khách hàng Đào Thị Hải Yến đã trẻ lại hơn 10 tuổi nhờ phương pháp thần kỳ mang tên căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Khách hàng Đào Thị Hải Yến đã trẻ lại hơn 10 tuổi nhờ phương pháp thần kỳ mang tên căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ 
 

  • Chị Trần Thị Thu (63 tuổi – Phú Thọ)

“Lựa chọn phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ quả thực là một quyết định đúng đắn của tôi. Ở độ tuổi 63 những nếp nhăn ngày càng rõ rệt, da chảy xệ nhiều khiến tôi không khỏi buồn phiền mà còn lấy đi sự tự tin trong giao tiếp. Sau khi được bác sĩ Nguyễn Công Hân thực hiện, toàn bộ rãnh mũi má và nếp nhăn quanh mắt không còn nữa mà thay vào đó là làn da phẳng mịn, săn chắc. Đó là điều tôi vô cùng ngạc nhiên! Cảm ơn bác sĩ Hân và đội ngũ nhân viên đã rất nhiệt tình trong hành trình lấy lại 15 năm tuổi xuân cho tôi.” 

Khách hàng Trần Thị Thu sở hữu làn da căng mịn, trẻ trung sau khi thực hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Khách hàng Trần Thị Thu sở hữu làn da căng mịn, trẻ trung sau khi thực hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
 

Những “cô gái đến từ hôm qua” với làn da căng bóng, mịn màng đã xuất hiện nhờ phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Bạn muốn sử dụng biện pháp “cải lão hoàn đồng” như họ? Hãy liên hệ với Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana – Nơi độc quyền thực hiện dịch vụ “có một không hai” theo hotline 0901 223 688

 

 Thông tin hữu ích dành cho bạn:
Tags:

Bài viết liên quan

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.