Có thể bạn chưa biết về căng da mặt bằng chỉ S-Shoft chóp kim cương

Trong rất nhiều phương pháp chống lão hóa không phẫu thuật, căng da mặt bằng chỉ S-Shoft chóp kim cương được ví như một “phép thần thánh” giúp khách hàng lấy lại làn da căng mịn. Vậy thực hư về khả năng xóa nhăn, nâng cơ của nó như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ. 

 

1.Ưu điểm

Thuộc lĩnh vực thẩm mỹ không phẫu thuật, căng da mặt bằng chỉ S-Shoft chóp kim cường cũng ghi dấu ấn bởi những ưu điểm sau:

  • Căng da mặt bằng chỉ S-Shoft chóp kim cương đảm bảo an toàn

Với bản chất là phương pháp không phẫu thuật, căng da mặt bằng chỉ S-Shoft giúp đảm bảo tính an toàn cao, hạn chế tổn thương và xâm lấn. Nhờ đó, sau khi thực hiện xong, khách hàng hoàn toàn có thể hoạt động bình thường.

 

Căng da mặt bằng chỉ S-Shoft chóp kim cương hạn chế xâm lấn

Căng da mặt bằng chỉ S-Shoft chóp kim cương hạn chế xâm lấn

  • Phương pháp giúp bổ sung collagen

Bản chất của chỉ S-Shoft chính là lõi collagen. Bởi vậy, sau khi được đưa vào dưới da, nguyên liệu nhanh chóng bổ sung liên kết protein đặc biệt giúp cải thiện tình trạng lão hóa.

  • Nâng cơ nhờ nút thắt trên thân chỉ

Chỉ S-Shoft kim cương chứa những nút thắt trên thân chỉ, có tác dụng tạo điểm giữ, giúp nâng cơ chùng nhão, cải thiện nếp nhăn, đem lại làn da tươi sáng hơn. 
 

2.Nhược điểm

Mặc dù đảm bảo tính an toàn cao nhưng căng da mặt bằng chỉ S-Shoft cũng có những khuyết điểm không mong muốn. 

  • Khả năng nâng cơ không vượt trội

Trên thực tế, những mấu giữ có thể được coi như điểm gài, tạo thế vững chắc hơn cho bác sĩ nâng cơ chảy xệ. Tuy nhiên, với bản chất mỏng manh và dễ đứt gãy, hiệu quả mang lại của phương pháp này không cao. Do vậy, sự khác biệt trước và sau khi thực hiện không rõ ràng. 

  • Chỉ khắc phục được tình trạng lão hóa nhẹ

Do đặc tính của sợi chỉ không được dẻo dai và dễ đứt gãy khi tác động một lực mạnh. Bởi vậy, đối với tình trạng lão hóa cấp độ cao, phương pháp này không mang đến hiệu quả rõ rệt. Các chuyên gia khuyến cáo, cách làm căng da mặt này chỉ phù hợp với những tình trạng nếp nhăn nhẹ và da chảy xệ không quá nhiều.. 

Căng da mặt bằng chỉ S-Shoft chóp kim cương chỉ áp nên áp dụng đối với trường hợp lão hóa nhẹ

Căng da mặt bằng chỉ S-Shoft chóp kim cương chỉ áp nên áp dụng đối với trường hợp lão hóa nhẹ
 

Thời gian duy trì không lâu dài

Chỉ S-Shoft chóp kim cương thuộc nhóm chỉ sinh học, có khả năng tự tiêu trong một thời gian ngắn. Bởi vậy, dù cải thiện được da chùng nhão, làm mờ rãnh nhăn nhưng hiệu quả duy trì kém. Trên thực tế, kết quả trẻ hóa chỉ kéo dài lâu nhất trong khoảng 3 – 5 năm (Tùy cơ địa của mỗi người). 

Dựa vào những ưu và nhược điểm trên đây bạn có thể hiểu rõ hơn về phương pháp căng da mặt bằng chỉ S-Shoft chóp kim cương. Từ đây, bạn dễ dàng so sánh với các dịch vụ khác trong cùng lĩnh vực để tìm ra cho mình giải pháp trẻ hóa phù hợp với tình trạng làn da của mình. 

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có khả năng khắc phục lão hóa toàn diện

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có khả năng khắc phục lão hóa toàn diện
 

Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là một phương pháp chống lão hóa toàn diện được nhiều người quan tâm. Không chỉ sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như đảm bảo an toàn, tăng sinh collagen, nâng cơ chảy xệ tối ưu, dịch vụ này còn khắc phục được những hạn chế của căng da mặt bằng chỉ S-Shoft chóp kim cương. Cụ thể đó là:

- Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ duy trì kết quả lên đến 20 năm.

- Phương pháp thách thức mọi vấn đề lão hóa.

- Nâng cơ vượt trội, hoàn nguyên 20 năm tuổi trẻ 
 

Bạn có thể tham khảo thêm để biết gì tạo nên sự đặc biệt của phương pháp này. Mong rằng, những chia sẻ và gợi ý của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được cách thức trẻ hóa an toàn, hiệu quả nhất. 

 

>>> Bạn có thể tham khảo:
 


 

Tags:

Bài viết liên quan

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.