“Da thừa trở nên thiếu” vì phẫu thuật thẩm mỹ ở địa chỉ kém chất lượng

Biến chứng phẫu thuật căng da là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Điển hình trong đó là hiện tượng cắt bỏ da chùng nhão quá nhiều dẫn đến hiện trạng thiếu da trầm trọng. 

Các chuyên gia nhấn mạnh, phẫu thuật căng da mặt bản chất chính là loại bỏ phần da chùng nhão, chảy xệ. Bởi vậy, nếu không thực hiện tại đơn vị uy tín, khách hàng rất có thể sẽ gặp phải hiện tượng thiếu da do loại bỏ phần mô quá nhiều. 
 

Đau lòng với tình trạng thiếu da sau khi thẩm mỹ

Phẫu thuật căng da mặt sẽ là một kỹ thuật đơn giản nếu bạn thực hiện ở viện thẩm mỹ uy tín. Bởi tại đó đáp ứng được những tiêu chuẩn về đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn cũng như trang thiết bị hiện đại. Trong trường hợp, chọn nhầm cơ sở kém chất lượng, chắc chắn nguy cơ biến chứng sẽ tăng cao. Điển hình đó là hiện tượng cắt bỏ da thừa quá mức cho phép. Điều này xuất phát từ việc, bác sĩ vẽ phác đồ không chuẩn xác dẫn đến thực hiện thao tác sai, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ cuối cùng. 

 

Cắt bỏ da thừa quá nhiều gây nguy cơ tê liệt khuôn mặt, ảnh hưởng đến chức năng của hệ thần kinh

Cắt bỏ da thừa quá nhiều gây nguy cơ tê liệt khuôn mặt, ảnh hưởng đến chức năng của hệ thần kinh
 

Nếu trước khi thẩm mỹ bạn lo lắng về vấn đề da thừa quá nhiều thì sau khi thực hiện tại cơ sở “chui” nỗi niềm đó càng tăng lên bội phần vì nguy vì hiện tượng thiếu da. Điều này không chỉ làm biến dạng khuôn mặt mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe. Thậm chí, có trường hợp còn đối diện với nguy cơ tê liệt cơ mặt, khó thể hiện cảm xúc, gây đơ cứng khi cười nói. 
 

Sưng tím, nhiễm trùng tụ máu rất dễ xảy ra

Sưng tấy, tím bầm vùng thực hiện là một trong những biến chứng thường gặp của phương pháp phẫu thuật. Tuy nhiên, nếu thẩm mỹ ở địa chỉ kém chất lượng thì nguy cơ nhiễm trùng là rất cao. Bởi quy trình thực hiện không được Bộ Y tế chứng nhận. 

 

Phẫu thuật căng da mặt rất dễ gặp nhiễm trùng nếu thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ “chui”

Phẫu thuật căng da mặt rất dễ gặp nhiễm trùng nếu thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ “chui”
 

Bên cạnh đó, hiện tượng tụ máu tại vùng phẫu thuật sẽ kéo dài do thao tác của bác sĩ thực hiện không chuyên nghiệp, ảnh hưởng đến hệ thần kinh và làm vỡ mạch máu. Bởi vậy, để loại bỏ và hạn chế các biến chứng trên, bạn nên căng da mặt ở đâu uy tín và đảm bảo tính an toàn cao nhất.
 

Thông qua những biến chứng có thể gặp khi phẫu thuật căng da mặt tại cơ sở kém chất lượng, bạn có thể rút ra bài học cũng như kinh nghiệm cho mình. Từ đó, trước khi có ý định trẻ hóa bằng phương pháp “dao, kéo” bạn cần tỉnh táo để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, được Bộ Y tế chứng nhận. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Hiện nay, dịch vụ này được đánh giá cao với khả năng loại bỏ nếp nhăn, nâng cơ chảy xệ chỉ trong 90 phút. Đặc biệt, với ưu điểm duy trì hiệu quả lên đến 20 năm, giải pháp trẻ hóa do bác sĩ Nguyễn Công Hân thực hiện đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của mọi người. 
 

Thay vì phẫu thuật căng da mặt với nguy cơ gặp biến chứng cao bạn có thể áp dụng phương pháp trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Thay vì phẫu thuật căng da mặt với nguy cơ gặp biến chứng cao bạn có thể áp dụng phương pháp trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
 

Dù lựa chọn phương pháp nào, bạn cũng nên đảm bảo thực hiện ở địa chỉ uy tín. Điều này sẽ hạn chế tối đa những biến chứng có thể xuất hiện, đảm bảo tính an toàn cao. Phụ nữ hãy làm đẹp một cách thông minh nhất!

 

>>> Bạn có thể tham khảo:
 

Tags:

Bài viết liên quan

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.