Đã tìm ra phương pháp làm căng da cho nam giới siêu hiệu quả

Sự xuất hiện của một phương pháp trẻ hóa không phẫu thuật dưới đây đã và đang khiến nhiều phái mạnh “điên đảo”. Bởi nó có khả năng căng da vượt trội, duy trì trong thời gian lâu dài.

Nhu cầu trẻ hóa của phái mạnh ngày càng gia tăng. Bởi vậy, có rất nhiều phương pháp làm đẹp ra đời nhằm đáp ứng điều này. Nổi bật trong số đó chính là căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Nó sở hữu những ưu điểm nào nổi bật? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bài viết dưới đây.

1. Nâng đỡ cơ vượt trội giúp trẻ từ 10 – 20 tuổi

Theo nghiên cứu, tỉ lệ liên kết dưới da của phái mạnh cao gần gấp đôi so với nữ giới. Bởi vậy tốc độ lão hóa của cánh mày râu thường chậm hơn. Tuy nhiên, khi xuất hiện tình trạng nếp nhăn và chảy xệ thì mức độ lại ra nghiêm trọng hơn rất nhiều. 

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp phái mạnh hoàn nguyên 10 – 20 năm thanh xuân

Cách làm căng da mặt cho nam giới với chỉ không tiêu Hoa Kỳ được coi là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Bởi ngoài kỹ thuật đỉnh cao, nó còn hội tụ các yếu tố đặc biệt khác như: Nguyên liệu cao cấp, quy trình thẩm mỹ chuẩn Bộ Y tế…

- Như phân tích ở trên, cấu trúc da ở nam giới khá dày. Tuy nhiên, với đặc tính dẻo dai, chắc chắn, chỉ không tiêu Hoa Kỳ hoàn toàn có thể nâng đỡ cơ và da vượt trội, tăng hiệu quả trẻ hóa. 

- Hiện nay, căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được ứng dụng độc quyền tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Đây là đơn vị làm đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Theo đó, quy trình thực hiện đảm bảo tính an toàn cao. 

2. Duy trì hiệu quả lên đến 20 năm

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp duy trì hiệu quả lâu dài

Nhờ sợi chỉ không tiêu biến nên cấu trúc da của nam giới được giữ vững. Điều này giúp hiệu quả trẻ hóa lâu dài. Bên cạnh đó, chất liệu còn có khả năng kích thích cơ thể sản sinh collagen thúc đẩy quá trình hồi phục và tái tạo tế bào từ bên trong. Vì thế, sau khi làm căng da mặt cho nam giới theo phương pháp Nguyễn Công Hân, cánh mày râu sẽ sở hữu diện mạo phong độ, khỏe khoắn, căng bóng lên đến 20 năm. 

3. Cho phép so sánh 1/3 khuôn mặt

So sánh kết quả ngay trong quy trình thẩm mỹ là điều kỳ diệu tạo nên dấu ấn của riêng phương pháp trẻ hóa trên. Theo đó, cánh mày râu sẽ được trực tiếp kiểm chứng khả năng căng da vượt trội với chỉ không tiêu Hoa Kỳ ngay tại chính gương mặt mình. 

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp bạn lấy lại diện mạo trẻ trung, phong độ

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ chính là giải pháp trẻ hóa hoàn hảo cho phái mạnh. Nếu bạn đang “đau đầu” vì nếp nhăn thì hãy áp dụng ngay hình thức này để nhanh chóng sở hữu diện mạo phong độ. 

 

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.