Đánh giá khách quan về hiệu quả của căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Trẻ hóa da hiệu quả, bền vững là nhu cầu tất yếu của phái đẹp và căng da mặt không phẫu thuật với chỉ không tiêu Hoa Kỳ được nhắc tới như phương pháp sinh ra để đáp ứng điều này. Liệu “lời đồn” này có đáng tin? Hãy cùng chúng tôi phân tích để làm rõ về khả năng thật sự mà nó mang lại. 

Có quá nhiều phương pháp căng da không đem lại hiệu quả cao

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ mang lại hiệu quả vượt trội so với các phương pháp khác

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ mang lại hiệu quả vượt trội so với các phương pháp khác

Hiện nay, trên thị trường, các cơ sở cung cấp dịch vụ làm căng da mặt cùng vô vàn phương pháp xuất hiện với nhiều lời quảng cáo hoa mỹ như: Khả năng căng da vượt trội, xóa nhăn một cách tối ưu mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, khách hàng không ít người phải thất vọng và mang tâm lý hồ nghi bởi hiệu quả thực sự trái ngược hoàn toàn.

Cho đến khi căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ ra đời, với khả năng căng da thần kỳ đã dần loại bỏ được tâm lý nghi hoặc của những ai đang có ý định lấy lại tuổi thanh xuân. Theo đó, phương pháp có thể làm xóa nhăn, nâng cơ chỉ trong 90 phút thực hiện. Tự tin về điều này đã có rất nhiều hành trình căng da mặt được diễn ra trước sự theo dõi trực tiếp của hàng nghìn khách hàng và video dưới đây là một trong những điều ấn tượng đầy tuyệt vời về sự thay đổi đáng kinh ngạc trên khuôn mặt doanh nhân Hải Yến 61 tuổi.

Đánh giá của chuyên gia về phương pháp 

Thứ nhất: Khả năng căng da 

Theo ý kiến đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Công Hân, căng da mặt bằng chỉ không tiêu của Hoa Kỳ hoàn toàn có thể làm căng phẳng da mặt, nâng đỡ cơ chảy xệ. Lý giải điều này, bác sĩ đưa ra dẫn chứng về đặc tính chắc chắn, dẻo dai, khả năng chịu lực tốt của sợi chỉ. Với ưu điểm khác biệt này, bác sĩ có thể dễ dàng luồn chỉ cũng như đan chúng thành các mạng lưới và kéo căng khi cần thiết mà không sợ bị đứt gãy. 

Thứ 2: Kết quả duy trì

Sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ mang lại hiệu quả cao và duy trì đến trên 20 năm

Sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ mang lại hiệu quả cao và duy trì đến trên 20 năm

Căng da mặt nội soi cho khả năng duy trì trong thời gian ngắn, sau đó dưới sự tác động của những yếu tố từ môi trường và tuổi tác sẽ khiến làn da nhăn nheo trở lại. 

Căng da mặt bằng chỉ sinh học, dù có khả năng sản sinh collagen nhưng sau khi được đưa vào da sợi chỉ sẽ tự tiêu biến nên không tạo khung đỡ cho da và cơ . Vì vậy, vẻ đẹp của làn da được tính trong khoảng 1 đến 2 năm. 

Kết quả duy trì căng da mặt bằng chỉ không tiêu cũng vượt trội hơn hẳn các phương pháp kể trên khi đạt tới con số 20 năm. Có được điều này nhờ đặc tính tồn tại vĩnh viễn theo thời gian, thêm vào đó, sau khi được đưa vào da, sợi chỉ còn có khả năng kích thích sản sinh collagen giúp cải thiện độ đàn hồi, giảm hình thành nếp nhăn và đem lại làn da căng mướt. 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Thông qua đó, bạn có thể dễ dàng so sánh được hiệu quả cũng như thời gian duy trì của phương pháp này để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

 Xem thêm thông tin:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.