Đánh giá mức độ nguy hiểm khi thực hiện căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi được coi là bước tiến lớn trong ngành thẩm mỹ sử dụng “dao, kéo”. Tuy nhiên, phương pháp này có gây nguy hiểm đến sức khỏe hay không hãy cùng chúng tôi so sánh, phân tích để đưa ra câu trả lời chính xác nhất. 

Xét trong các phương pháp phẫu thuật

Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ cũng như dụng cụ thiết bị y khoa chuyên dụng, căng da mặt mặt nội soi được đánh giá mang lại tính an toàn cao khi xét trong hàng ngũ các phương pháp phẫu thuật. Đặc biệt, toàn bộ thao tác thực hiện của bác sĩ đều được phóng đại qua hệ thống camera siêu nét, giúp hạn chế tổn thương mô, thần kinh cũng như hệ thống mao mạch dưới da. Thế nên, nếu lựa chọn giải pháp phẫu thuật để trẻ hóa thì đây chính là phương án tối ưu nhất. Tuy nhiên, áp dụng các thiết bị nội soi để căng da mặt có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào đơn vị thực hiện. Do đó, để đảm bảo an toàn, bạn nên lưu ý vấn đề này. 

Căng da mặt nội soi sử dụng các dụng cụ hiện đại nhằm hạn chế tổn thương trong quá trình phẫu thuật

Xét trong đội ngũ phương pháp căng da mặt không phẫu thuật

Nói riêng về độ an toàn, căng da mặt nội soi có phần kém hơn so với các phương pháp không phẫu thuật. Bởi bản chất của nó là thực hiện các thao tác bóc tách, cắt rạch nên vẫn tiềm ẩn nguy cơ rủi ro như: Viêm nhiễm, sưng tấy, đơ cứng cơ,… trong khi căng da mặt bằng chỉ hay công nghệ cao như: Hifu, Thermage không gây ra tình trạng này. Chính vì thế, trẻ hóa bằng cách thức nội soi vẫn chưa phải là dịch vụ hoàn hảo nhất tính đến thời điểm hiện tại. 

Căng da mặt không phẫu thuật có độ an toàn cao hơn

Truy tìm phương pháp căng da mặt tốt 

Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hòa Kỳ đang được các chuyên gia đánh giá cao với khả năng xóa nhăn, nâng cơ chảy xệ vượt trội. Theo đó, bạn có thể sở hữu làn da căng mướt, trẻ trung của 20 năm về trước chỉ sau 90 phút thực hiện. Đặc biệt hơn nữa, khi áp dụng phương pháp này, khách hàng có yên tâm về độ an toàn. Không những sử dụng sợi chỉ đã được tổ chức FDA kiểm duyệt, nó còn áp dụng kỹ thuật không xâm lấn cộng với quy trình diễn ra đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế giúp nâng cao độ an toàn lên tối ưu. Đặc biệt, đến với dịch vụ trẻ hóa do chính bác sĩ Nguyễn Công Hân thực hiện, bạn sẽ có cơ hội sở hữu làn da trẻ đẹp lên đến 20 năm. Chính những ưu điểm vượt trội đó đã khiến cách làm căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay

Trên đây là những nhìn nhận, đánh giá về độ an toàn của căng da mặt nội soi trong từng lĩnh vực. Theo đó, bạn có thể so sánh để đưa ra quyết định sáng suốt nhất nhằm sở hữu làn da đẹp, mịn màng.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.