Đánh thức “chiến binh” bên trong làn da của bạn

Collagen là một trong những protein mạnh mẽ nhất của làn da, có tác động không nhỏ đến mức đàn hồi, khả năng tái tạo tế bào và tốc độ lão hóa của làn da. Vậy làm thế nào để đánh thức sức mạnh “chiến binh” này khi chúng đang yếu dần và rời rạc trong cơ thể bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm giải pháp tốt nhất.

Massage – Kích thích tuần hoàn máu

Các liệu pháp massage da mặt có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu lưu thông tốt hơn. Nhờ đó, dưỡng chất đi đến tế bào một cách thuận lợi nhất. Đây cũng là giải pháp nhằm tăng cường tái sinh collagen dưới da và bạn có thể áp dụng tại nhà. Tuy nhiên, với bí quyết làm căng da mặt này, bạn cần thời gian lâu dài và chú ý những vấn đề sau:

Massage – Kích thích tuần hoàn máu lưu thông tốt hơn

Massage – Kích thích tuần hoàn máu lưu thông tốt hơn

  • Không thực hiện động tác quá mạnh. Bởi việc này có thể gây phản tác dụng, khiến kết cấu da lỏng lẻo hơn. Liên kết protein vì thế không những không hồi sinh mà còn đứt gãy.
  • Khi massage cần kết hợp thêm tinh chất hoặc các loại dầu dưỡng da nhằm bổ sung độ ẩm, giảm lực ma sát đến các tế bào. 
  • Làm căng da mặt bằng cách giúp các tế bào trở nên thư giãn sẽ đạt kết quả cao nếu bạn chỉ thực hiện trong khoảng thời gian phù hợp, không áp dụng quá lâu.

Tăng sinh collagen với căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Ngoài giải pháp trên, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cũng có khả năng đánh thức “chiến binh” chống lại lão hóa kỳ diệu. Những sợi chỉ được bác sĩ luồn vào dưới da ngoài tác dụng nâng đỡ, kéo căng cơ chảy xệ còn tạo ra các chấn thương giả kích thích cơ thể sản sinh collagen. Những sợi liên kết này sẽ di chuyển đến vị trí nhận được tín hiệu, bám chặt và hồi phục tế bào. Nhờ vậy, sau một thời gian, mạng lưới chỉ được phủ đầy một lớp protein đặc biệt ở phía ngoài. Chính điều đó giúp quá trình lão hóa bị đảo ngược, gương mặt tươi trẻ, rạng rỡ hơn rất nhiều. 

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Hiệu quả là vậy nhưng nhiều người vẫn còn do dự và băn khoăn về vấn đề không biết là căng da mặt không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền. Để giải đáp vấn đề này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Công Hân – Người trực tiếp thực hiện dịch vụ trên. Bác sĩ cho biết: “Chi phí căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ phụ thuộc rất lớn đến tình trạng da của mỗi người. Bởi vậy, bạn nên đến trực tiếp để được thăm khám và tư vấn”.

Trên đây là hai cách hồi sinh collagen. Bạn có thể kết hợp cả hai liệu pháp này nhằm có được kết quả trẻ hóa cao nhất. Mong rằng, những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc chiến chống lão hóa toàn diện. 


>>> Xem thêm
Căng da mặt có nguy hiểm không
- Căng da mặt ở đâu tốt nhất
- Căng da mặt như thế nào

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.