Đâu là điều kiện “Cần” và “Đủ” để thực hiện phẫu thuật căng da mặt

Nếu có ý định căng da mặt bằng phẫu thuật, nhất định bạn phải đáp ứng đủ những điều kiện dưới đây. Phẫu thuật căng da mặt là hình thức trẻ hóa gương mặt, cải thiện tình trạng lão hóa bằng dao kéo. Tuy nhiên, rất nhiều điều kiện khách hàng cần phải đáp ứng được mới thực hiện được ca “cải lão hoàn đồng” này mà không lo sợ biến chứng.
 

Điều kiện căng da mặt là gì?

Phẫu thuật căng da mặt là hình thức sử dụng dao kéo để xâm lấn mô cơ giúp trẻ hóa nhanh chóng

Phẫu thuật căng da mặt là hình thức sử dụng dao kéo để xâm lấn mô cơ giúp trẻ hóa nhanh chóng
 

Mặc dù phẫu thuật căng da mặt không phải đại phẫu, chỉ gây tê tại chỗ nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có kỹ năng chuyên môn cao mới có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, bởi bản chất của phương pháp này là bóc tách xâm lấn mô cơ da nhằm loại bỏ phần da thừa chùng nhão đồng thời căng phẳng, sử dụng chỉ y khoa để định hình, sao cho các rãnh nhăn nông sâu đều được xóa mờ. 

  • Điều kiện “Cần” 

Nên cân nhắc điều kiện đáp ứng được ca phẫu thuật căng da mặt

Nên cân nhắc điều kiện đáp ứng được ca phẫu thuật căng da mặt
 

Trước khi thực hiện thẩm mỹ trẻ hóa da, bạn cần phải đặt ra câu hỏi: “Căng da mặt ở đâu tốt nhất?”.  Điều này đồng nghĩa với việc nên thu thập thông tin chính thống kỹ lưỡng về các đơn vị uy tín , đã gây dựng được nhiều tiếng vang trên thị trường và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây là thước đo có giá trị nhất khi nói về chất lượng dịch vụ của trung tâm chỉnh hình sắc đẹp. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ phải có chuyên môn cao, được đào tạo từ môi trường chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đồng thời có kỹ năng xử lý tình huống nhạy bén trong phòng phẫu thuật. Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị, máy móc phải theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, vận hành dưới sự theo dõi sát sao của các chuyên gia, đảm bảo đem tới kết quả căng da mặt một cách tốt nhất.
 

  • Điều kiện “Đủ”

Phẫu thuật căng da mặt đòi hỏi rất nhiều tiêu chí khác nhau

Phẫu thuật căng da mặt đòi hỏi rất nhiều tiêu chí khác nhau
 

Ngoài những tiêu chí trên, khách hàng bắt buộc phải đáp ứng được những điều kiện dưới đây trước khi bác sĩ thực hiện phẫu thuật căng da mặt bằng dao kéo:

  • Đảm bảo sức khỏe ổn định

Khâu kiểm tra sức khỏe tổng quát rất quan trọng, cho phép bác sĩ đánh giá được mức độ đáp ứng cơ thể của khách hàng đối với dịch vụ họ định thực hiện. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải trải qua những bước test kỹ lưỡng về huyết áp, tim mạch, xét nghiệm máu hoặc điều tra tiền sử dị ứng với một số loại thuốc kháng sinh. Do đó, không nên bỏ qua bước này và trong trường hợp đơn vị không tiến hành trước khi phẫu thuật, bạn có thể yêu cầu chuyên gia thực hiện hoặc đổi trung tâm thẩm mỹ uy tín hơn.
 

  • Cấp độ lão hóa nặng

Căng da mặt phẫu thuật chỉ phù hợp với da lão hóa nặng

Căng da mặt phẫu thuật chỉ phù hợp với da lão hóa nặng
 

Thông thường, các chuyên gia đều khuyên rằng dịch vụ chỉ phù hợp với trường hợp khách hàng bị lão hóa da ở cấp độ nặng, tình trạng chùng nhão, chảy xệ và rãnh nhăn sâu. Đối với những người mới chỉ xuất hiện nếp nhăn nông, da chưa có dấu hiệu bị “hư tổn” quá nhiều thì chỉ nên tìm đến những phương pháp đơn giản hơn như căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ, filler…vừa tiết kiệm chi phí lại tránh gặp phải những biến chứng không mong muốn.

  • Tuân thủ đúng theo lời căn dặn của bác sĩ

Trước và sau khi bước vào ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ căn dặn khách hàng kĩ lưỡng về chế độ ăn uống, sinh hoạt, dừng một số loại thuốc điều trị bệnh khác…để đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra thành công tốt đẹp đồng thời mang tới kết quả như mong muốn. Chính vì vậy, bạn phải tuân thủ đúng theo lời khuyên của chuyên gia ngay cả những vấn đề nhỏ nhất như vệ sinh cá nhân, bảo vệ da trước khi đi ra ngoài…Có như vậy mới hạn chế được rủi ro trong thẩm mỹ.
 

Trên đây là một số điều kiện “Cần” và “Đủ” ai cũng cần phải nắm rõ nếu có ý định thẩm mỹ trẻ hóa da. Hy vọng rằng thông tin trên sẽ giúp bạn có được thông tin quý báu để chuẩn bị bước vào hành trình căng da mặt tìm lại nhan sắc thanh xuân đã mất.

 

 Thông tin hữu ích dành cho bạn:
Tags:

Bài viết liên quan

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.