Đây là lý do khiến phụ nữ trong và ngoài nước “đổ rầm” trước phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Ngoài điểm cộng tuyệt đối về thời gian mang lại làn da trẻ đẹp “ thần tốc”, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khác. Chính những nguyên nhân này khiến cho phái đẹp trên toàn thế giới đang kéo về Hà Nội để thực hiện ngay ý định “ cải lão hoàn đồng”. 

 

Phương pháp mang lại hiệu quả vượt trội

 

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ mang lại hiệu quả vượt trội

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ mang lại hiệu quả vượt trội

So sánh 3 cách căng da thông dụng nhất hiện nay để thấy được tính ưu việt của căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ:

Phẫu thuật căng da mặt: giúp loại bỏ trùng nhão trên khuôn mặt bằng cách cắt bỏ chúng. Tuy nhiên, hiệu quả duy trì không được cao, vì vậy muốn có vẻ đẹp lâu dài đòi hỏi phải thực hiện nhiều lần, điều này gây tác động xấu đến các búi cơ, các sợi cơ có thể suy giảm khiến cho da mặt trở nên già nua hơn trước. Ngoài ra yếu tố dị ứng và nhiễm trùng là vấn đề rất dễ gặp phải khi thực hiện phương pháp này. 

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k: Đặc tính của chỉ sinh học rất mỏng và dễ đứt gãy khi kéo căng. Vì vậy kỹ thuật áp dụng đối với phương pháp này cũng rất đơn giản, sợi chỉ được đưa vào da và tạo thành mạng lưới đan xen nhưng không cố định được đầu các sợi chỉ do đó tính chất néo căng là không có. Kết quả, căng da mặt bằng chỉ 24k được đánh giá cao khi làm sáng da, nhưng lại hạn chế trong xóa nhăn và nâng cơ chảy xệ.  

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ: Hiện nay, căng da mặt ở Hà Nội và trên toàn thế giới chưa có một phương pháp nào có khả năng đem lại hiệu quả vượt trội như cách căng da với chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Sợi chỉ vô cùng chắc chắn và dẻo dai cùng kỹ thuật néo căng và định hình có tác dụng làm căng phẳng làn da, nâng cơ chảy xệ giúp da trở nên săn chắc ngay lập tức chỉ trong 90 phút thực hiện. Đánh giá về hiệu quả duy trì theo thời gian thì căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ không có đối thủ. 20 năm với một lần căng da duy nhất là con số vô cùng ấn tượng, làm được điều này chính là do sợi chỉ tồn tại vĩnh viễn theo thời gian, kết hợp khả năng kích thích collagen tối ưu nên sợi chỉ còn thì da vẫn được nuôi dưỡng và trẻ hóa.

 

Đảm bảo tính an toàn cao

 

Sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ được tổ chức FDA kiểm chứng về độ an toàn và tương thích với cơ thể người

Sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ được tổ chức FDA kiểm chứng về độ an toàn và tương thích với cơ thể người

Là một phương pháp không phẫu thuật, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ sử dụng kỹ thuật và dụng cụ đặc biệt hạn chế xâm lấn và không gây tổn thương vùng da thực hiện giúp đảm bảo an toàn tối ưu. Thêm vào đó, sợi chỉ đã được tổ chức FDA kiểm chứng với độ tương thích cao. Vì thế, sau khi thực hiện, khách hàng sẽ không có bất cứ dấu hiệu nào của dị ứng hay biến chứng do chất liệu chỉ. 

 

Phương pháp không phẫu thuật duy nhất cho phép so sánh ½ khuôn mặt

 

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ mang lại hiệu quả vượt trội

Khách hàng Trương Thị Khánh Hà sau khi căng 1/2 khuôn mặt

Bên cạnh 2 ưu điểm tạo nên sự khác biệt của căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ trên đây, khả năng cho phép khách hàng so sánh sau khi bác sĩ thực hiện một nửa khuôn mặt và điều chỉnh độ căng da theo ý muốn cũng là một trong những lý do khiến cho phương pháp này trở thành sự lựa chọn hàng đầu. 

 

Hình ảnh khách hàng thực hiện căng da

 

Dưới đây là một số khách hàng đã thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đến từ trong và ngoài nước. 

cang-da-mat-bang-chic

Hình ảnh khách hàng đã căng da thành công tại Dr.Hana

Chị Hoàn Thy căng da vùng trán, thái dương

Chị Hoàn Thy căng da vùng trán, thái dương 

Trên đây là một trong những lý do khiến khách hàng trên toàn thế giới yêu thích và lựa chọn phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Bạn đã tìm ra cho mình giải pháp trẻ hóa da tốt nhất chưa? Nếu chưa hãy tham khảo dịch vụ căng da duy nhất chỉ có tại Hà Nội này. 

căng da mặtXem thêm thông tin

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.