Đây mới chính là địa chỉ căng da ở Hà Nội được nhiều người lựa chọn nhất

Một địa chỉ căng da uy tín không những đảm bảo tính an toàn cao mà còn giúp bạn sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ, tràn đầy sức sống. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn cơ sở thẩm mỹ đang được nhiều khách hàng lựa chọn để lấy lại tuổi thanh xuân cho mình. 

Địa chỉ thẩm mỹ chất lượng tại Hà Nội

Trong rất nhiều các đơn vị căng da mặt ở Hà Nội thì Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana hiện được mọi người trao trọn niềm tin với mục đích “cải lão hoàn đồng”. Bởi tại đây sở hữu bí quyết giúp khách hàng trẻ lại 10 – 20 tuổi chỉ sau 90 phút thực hiện. Không chỉ vậy, đơn vị này còn mang nhiều ưu điểm vượt trội trong vấn đề đảm bảo an toàn cho khách hàng. Theo đó, toàn bộ quy trình diễn ra đều đáp ứng tốt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đã được bình chọn là trung tâm có “Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo năm 2016”. Đây đều là những minh chứng rõ nhất cho thấy lựa chọn Dr.Hana để trẻ hóa da mặt là vô cùng sáng suốt.

Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana - địa chỉ căng da uy tín nhất ở Hà Nội

Đơn vị duy nhất sở hữu phương pháp trẻ hóa da “thần kỳ”

Nổi bật với phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, theo chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Công Hân, sở dĩ đây được coi là bí quyết lấy lại tuổi thanh xuân vì nó có thể xóa bỏ những nếp nhăn, nâng cơ chảy xệ tối ưu mà không cần sử dụng “dao, kéo”. Chính vì vậy, gương mặt sau khi thực hiện hoàn toàn tự nhiên, không hề đơ cứng. 

Mặt khác, cũng theo bác sĩ Nguyễn Công Hân, đặc tính của chỉ không tiêu Hoa Kỳ rất dẻo dai, tồn tại mãi mãi với thời gian nên nó có thể hỗ trợ nâng đỡ các tổ chức dưới da rất tốt. Bằng chứng là hiệu quả mà nó mang lại có thể duy trì lên tới 20 năm (tùy theo cơ địa của mỗi người). 

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho hiệu quả duy trì lên đến 20 năm

Cơ sở có nhiều khách hàng lựa chọn và đã trẻ hóa thành công

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đã và đang “cải lão hoàn đồng” cho rất nhiều khách hàng lựa chọn nơi đây với mong muốn xóa bỏ dấu vết thời gian. Dưới đây là một số hình ảnh trước và sau khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ bạn có thể chiêm ngưỡng sau đó tự mình đánh giá về hiệu quả cũng như độ tự nhiên của phương pháp này. 

Khách hàng Trần Thị Hồng căng da toàn mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

 

Khách hàng Hoàng Thy thực hiện căng da vùng trán, thái dương, cung mày bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

 

Một khách hàng lựa chọn căng da toàn mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Với những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được chắc chắn sẽ hữu ích cho những ai đang tìm kiếm một phương pháp căng da mặt không phẫu thuật, loại bỏ hoàn toàn nếp nhăn và duy trì trong thời gian dài. Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn!

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.