Đánh giá cơ sở thẩm mỹ căng da nội soi kém chất lượng dẫn đến biến chứng

Thẩm mỹ căng da bằng nội soi nếu bạn lựa chọn đơn vị kém chất lượng, không được cấp phép, không tên tuổi chắc chắn sẽ gặp nhiều hậu quả đáng tiếc như dưới đây.

Dù căng da mặt nội soi là hình thức làm đẹp tương đối phổ biến đã được nhiều cơ sở thực hiện nhưng nếu không đánh giá, nhận định đâu là địa chỉ uy tín rất có thể bạn gặp “tai nạn” sau thẩm mỹ. Những hậu quả thường gặp sẽ kể qua bài viết sau.

Cần tìm nơi uy tín, bác sĩ có chuyên môn giỏi để phẫu thuật căng da

1-Các lỗi phẫu thuật trong căng da nội soi

Căng da mặt nội soi có thể xảy ra biến chứng nếu gặp phải bác sĩ tay nghề kém, cơ sở không uy tín.

*Căng đau, phù nề lâu hồi phục

Trong trường hợp sau khi phẫu thuật quá 15 ngày mà vùng được thực hiện luôn “căng như dây đàn” đau nhức, phù nề do trong quá trình bác sĩ đã tiến hành nội soi cắt mỡ và da chùng thừa quá nhiều, khiến vùng da có xu hướng co kéo căng cứng khó chịu không thể hồi phục. Để lâu chúng dẫn đến tính trạng phù nề.

Mất tóc để lại sẹo

Kết quả căng da mặt khiến bạn mất tóc vùng thái dương và để lại sẹo do chất lượng thực hiện trong quá trình làm đẹp. Đây là kết quả của bác sĩ rạch một vết mổ quá to so với tính toán ban đầu, để đưa dụng cụ nội soi vào, sau đó kỹ thuật khâu kém, các mấu chỉ không được khéo léo giấu đi mà lộ ra ngoài, cùng đường khâu vào chân tóc bị kéo lên quá đà gây mất tóc nơi này.

Liệt mặt

Do trong quá trình làm đã gây tổn thương nhánh thần kinh số 7, biểu hiện là sau đó bạn gặp biến chứng liệt mặt. Cụ thể nhắm mắt không kín, miệng méo và phía bên mặt bị liệt teo dần đi.

Hình ảnh liệt cơ mặt sau khi căng da mặt kém uy tín

2 bên mặt căng da không cân xứng

Việc tính toán theo ước lượng của bác sĩ là nguyên nhân gây nên tình trạng 2 bên mặt vùng da được căng không đồng đều.

Có thể một bên bóc lượng mỡ, cắt da thừa đi quá nhiều, ngược lại bên kia quá ít sẽ tạo ra khuôn mặt lệch lạc, không cân xứng.

Tụ máu

Tụ máu tại vùng mổ căng da nội soi xảy ra khi trước đó khách hàng không được trải qua quy trình thăm khám đo huyết áp, kiểm tra khả năng đông máu... gặp phải biến chứng này. Chưa kể do tay nghề non kém nên trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ không cầm máu tốt, không dẫn lưu tích cực và băng ép kỹ càng nên sau khi khâu đóng vết mổ bị tụ máu.

Không muốn gặp biến chứng bạn cần tìm đến các cơ sở làm đẹp uy tín

Vì căng da nội soi thuộc phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật xử lý cùng cơ sở uy tín thực hiện. Bạn cần tìm đến những người có chuyên môn giỏi để đánh giá tình hình tổng quan, nguyên nhân và giải pháp thích hợp nhất.

Theo đó, bác sĩ là yếu tố then chốt quan trọng nhất để quyết định xem liệu trường hợp của khách hàng có thể thực hiện thành công hay không, những người không chỉ yêu cầu cao về kinh nghiệm xử lý tình huống mà còn phải nắm rõ cấu trúc giải phẫu, khéo léo trong thao tác đồng thời kiên nhẫn nghiên cứu tìm cách giải quyết cho khách hàng.

Tham Khảo Thêm Thông Tin:

Đăng ký tư vấn

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 2323 93
Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.