Điểm danh các loại chỉ phổ biến sử dụng căng da mặt

Điểm danh các loại chỉ phổ biến được sử dụng trong các phương pháp căng da mặt giúp bạn lấy lại làn da thanh xuân hiệu quả.

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp tạo nên xu hướng thẩm mỹ trên khắp các diễn đàn làm đẹp giúp chị em lấy lại được nét thanh xuân dài lâu mà không cần động chạm đến dao kéo. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các loại chỉ phổ biến được sử dụng căng da mặt để có được cái nhìn tổng quát về dịch vụ thẩm mỹ này!

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp tạo nên xu hướng thẩm mỹ hiện nay

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp tạo nên xu hướng thẩm mỹ hiện nay

Chỉ căng da Hàn Quốc

Loại chỉ này có bản chất tự tiêu xuất xứ từ Hàn Quốc với cấu trúc siêu mảnh và được chia làm 2 loại: Chỉ ngạnh gai xương cá và loại chỉ trơn. Để thực hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ sử dụng đầu kim siêu nhỏ sau đó luồn sâu xuống dưới bề mặt da để tạo thành mạng lưới có tác dụng kéo căng vùng da nhăn nheo và chảy xệ. Tuy nhiên theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, chỉ căng da Hàn Quốc chỉ có tác dụng đối với những vùng nếp nhăn mới hình thành còn đối với những rãnh nhăn sâu thì tác dụng hầu như là không đáng kể. Hơn nữa, vì bản chất tự tiêu nên loại chỉ này cũng không mang lại hiệu quả cao như ý muốn.

Chỉ vàng 24K

Đây cũng là một trong những loại chỉ được sử dụng phổ biến để căng da. Chỉ vàng 24K có thành phần được tổng hợp từ PDO và vàng nano tinh khiết có kích thước siêu mảnh. Cũng giống như chỉ căng da Hàn Quốc, chỉ vàng 24K có bản chất tự tiêu vì vậy không mang lại hiệu quả lâu dài đồng thời nếu da và cơ chảy xệ quá nhiều cũng không có tác dụng nâng đỡ và kéo căng. Tuy nhiên, khi căng da bằng chỉ vàng bạn sẽ trở nên trắng sáng, thậm chí các vết nám, tàn nhang cũng được xóa mờ ngay tức khắc. 

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Hình ảnh trước và sau khi căng da mặt của khách hàng

Hình ảnh trước và sau khi căng da mặt của khách hàng

Theo giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà không có bất cứ loại chỉ nào cũng có thể sánh được. Loại chỉ này khắc phục mọi nhược điểm của chỉ vàng 24K cũng như chỉ căng da Hàn Quốc mang lại hiệu quả duy trì lên đến 20 năm và trẻ hóa đến 20 tuổi. Đây là loại chỉ được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, có bản chất không tiêu và được FDA chứng nhận. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật đặc biệt luồn các sợi chỉ không tiêu vào dưới lớp hạ bì của da để tạo thành mạng lưới giúp nâng đỡ và kéo căng toàn bộ vùng chảy xệ kể cả mức độ lão hóa cao nhất. Chỉ một lần thẩm mỹ khoảng 120 phút, chỉ không tiêu Hoa Kỳ sẽ mang lại hiệu quả ngay tức thì, khuôn mặt trở nên căng bóng và tràn đầy sức sống. 

 Thông tin liên quan:

Đăng ký tư vấn

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 2323 93
Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.