Điểm danh những lưu ý trước và sau khi căng da mặt nội soi

Mặc dù được coi là bước cải tiến vượt trội trong ngành thẩm mỹ nhưng căng da mặt nội soi vẫn thuộc lĩnh vực phẫu thuật. Bởi vậy, để đảm bảo an toàn và đạt kết quả tối ưu, bạn cần thực hiện nghiêm túc những lưu ý ở bài viết này. 

Căng da mặt nội soi an toàn và đạt tính thẩm mỹ hay không phụ thuộc phần lớn vào những hành động của bạn trước cũng như sau khi thực hiện. Vì thế, phái đẹp cùng điểm danh những lưu ý trước và sau khi căng da mặt nội soi

Bạn có thuộc trường hợp nên căng da mặt nội soi

Không phải ai cũng có thể căng da mặt nội soi, đó là điều đầu tiên bạn cần biết rõ. Phương pháp này được các chuyên gia chỉ định cho những trường hợp gặp ít vấn đề lão hóa và xuất hiện nếp nhăn chưa sâu. Bởi vậy, nếu làn da chảy xệ quá nhiều hay rãnh mũi má hiện rõ, bạn nên tìm tới dịch vụ khác. 

Căng da mặt nội soi chỉ nên áp dụng với tình trạng lão hóa không quá nhiều

Căng da mặt nội soi chỉ nên áp dụng với tình trạng lão hóa không quá nhiều

Lựa chọn đơn vị uy tín

Phương pháp trên hội tụ rất nhiều yếu tố như kỹ thuật thực hiện hay hệ thống thiết bị chuyên dụng. Bởi vậy, theo các chuyên gia, phái đẹp nên xem xét căng da mặt nội soi ở đâu vừa đem lại tính thẩm mỹ cao vừa đáp ứng các tiêu chí an toàn của Bộ Y tế. Vì dù hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn nhưng nó vẫn tiềm ẩn nhiều biến chứng. Nguy hiểm sẽ càng gia tăng khi bạn lựa chọn cơ sở kém chất lượng. 

Làm gì để duy trì hiệu quả lâu dài?

Chỉ khắc phục nếp nhăn ở bề mặt và không thể ngăn chặn lão hóa từ bên trong là đặc tính của phương pháp trẻ hóa với thiết bị nội soi. Vì thế, sau một thời gian, cấu trúc da có xu hướng lỏng lẻo trở lại, thậm chí trầm trọng hơn trước. Bởi vậy, nếu muốn sở hữu nhan sắc trẻ trung lâu dài bạn cần kết hợp chế độ chăm sóc chu đáo theo gợi ý dưới đây:

Bổ sung dưỡng chất và chăm sóc da đúng cách là điều cần thiết sau khi trẻ hóa với thiết bị nội soi

Bổ sung dưỡng chất và chăm sóc da đúng cách là điều cần thiết sau khi trẻ hóa với thiết bị nội soi

- Rửa mặt và thực hiện các động tác massage theo hướng từ dưới lên.

- Thao tác nhẹ nhàng 

- Bổ sung dưỡng chất cần thiết cho da mỗi ngày.

Chăm sóc vùng thực hiện theo chỉ định của bác sĩ

Trên thực tế, tại vị trí đưa thiết bị nội soi vào, vết thương hở sẽ hình thành. Chúng tuy nhỏ nhưng vẫn có thể gây nhiễm trùng nếu không được chăm sóc chu đáo. Do vậy, nhằm tăng tính an toàn sau khi thẩm mỹ, bạn nên nghỉ ngơi một thời gian cũng như vệ sinh cẩn thận theo chỉ dẫn của bác sĩ. 

Sau khi căng da mặt nội soi bạn nên chăm sóc chu đáo để nâng cao tính an toàn

Sau khi căng da mặt nội soi bạn nên chăm sóc chu đáo để nâng cao tính an toàn

Trên đây là một số những lưu ý trước và sau thẩm mỹ căng da mặt nội soi. Bạn có thể tham khảo thêm căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tiền để cân nhắc có nên lựa chọn phương pháp trẻ hóa này. Có thể thấy dù nó đã hạn chế tình trạng xâm lấn nhưng bạn vẫn mất thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng. Do vậy, nếu nếu muốn khắc phục điều đó cộng thêm nâng cao tính an toàn hơn nữa, bạn nên tham khảo dịch vụ căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Bởi hiện phương pháp này đang trở thành tâm điểm trong ngành thẩm mỹ với những ưu thế vượt trội như giúp lấy lại 10 – 20 năm tuổi xuân hay cho phép so sánh kết quả 1/3 quá trình.

Để tìm hiểu rõ nhất về gợi ý mà chúng tôi đưa ra, bạn hãy liên hệ đến hotline 1900.2323.93, mọi thắc mắc sẽ được chuyên viên tư vấn cặn kẽ. 
 

>>> Bạn có thể tham khảo:
 

Tags:

Bài viết liên quan

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.