Điểm mặt những xu hướng làm da mặt căng bóng hiện nay

Phái đẹp luôn thu hút mọi ánh nhìn khi sở hữu làn da căng bóng mịn màng. Tuy nhiên, phải làm sao để da mặt căng bóng như phụ nữ Hàn Quốc kể cả khi bạn đã bước qua độ tuổi trung niên? Hãy khám phá ngay tại bài viết.

 

Mặt nạ từ tính - Hot trend của giới trẻ (18 – 30 tuổi)

Ở độ tuổi này, quá trình lão hóa diễn ra chưa thực sự mạnh mẽ. Bởi vậy, bạn vẫn có thể khắc phục nếp nhăn bằng cách bổ sung các dưỡng chất cần thiết, chăm sóc da, duy trì vẻ đẹp mịn màng nhờ mặt nạ từ tính. 

Loại mặt nạ này có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Nó nhanh chóng lan rộng ra các nước Châu Âu và trong thời gian gần đây đang trở thành trào lưu của giới trẻ Châu Á. Sử dụng chúng không chỉ giúp da trở nên mềm mại mà còn là bí quyết làm căng da mặt tự nhiên, ghi điểm bởi khả năng giúp lỗ chân lông sạch sâu, loại bỏ độc tố. 

 

Mặt nạ từ tính - Hot trend của giới trẻ (18 – 30 tuổi)

Mặt nạ từ tính - Hot trend của giới trẻ (18 – 30 tuổi)
 

Sống giữa “tâm bão” của hot trend, nhiều gương mặt nổi tiếng cũng không thể tránh khỏi sức cuốn hút của nó. Một số cái tên như Lâm Gia Khang, Lamuqe, Calary Girl vô cùng hưởng ứng trào lưu làm đẹp này. Đó cũng là một trong những lý do vì sao mặt nạ từ tính lại tạo nên “cơn sốt” như vậy. 

Mặt khác, như chúng tôi tìm hiểu, mặt nạ trẻ hóa thời thượng trên có mức giá không hề rẻ. Chi phí bỏ ra cho một bộ dao động từ 140.000 won - 386.000 won (tương ứng với 2,8 - 7,6 triệu đồng). Trong đó, hũ mặt nạ có dung tích 55ml, dùng khoảng 11 lần. Như vậy, phân tích ra, bạn sẽ cần bỏ ra khoảng 700.000 đồng/ một lần sử dụng. Tuy nhiên, dù giúp làm căng da mặt, đẹp mịn màng nhưng hiệu quả của nó không lâu dài. Nếu muốn có được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp bạn cần áp dụng thường xuyên. 

Mặt nạ từ tính làm căng da mặt

Mặt nạ từ tính làm căng da mặt
 

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ - xu hướng của U30+

Bước qua tuổi 30, những nếp nhăn hình thành rõ rệt hơn, da bắt đầu chảy xệ và có xu hướng chùng nhão mạnh. Đây cũng chính là lý do khiến các chị em lựa chọn căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Đặc biệt, phương pháp này có nguồn gốc tại Việt Nam và hiện đang được rất nhiều chị em Việt Kiều hưởng ứng. Không chỉ mang đến kết quả trẻ hóa vượt trội, phái đẹp còn có cơ hội sở hữu nhan sắc rạng rỡ lên đến 20 năm khi áp dụng.

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tạo nên xu hướng làm đẹp mới trong năm 2017

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tạo nên xu hướng làm đẹp mới trong năm 2017
 

Bên cạnh đó, với mức chi phí căng da toàn mặt là 150 triệu đồng duy trì lên đến 20 năm. Tính ra, số tiền bạn bỏ ra mỗi ngày chưa đến 20 nghìn đồng. Từ phân tích này, chúng ta có thể thấy được vì sao phương pháp trên lại có sức hút đến như vậy. Tuy nhiên, áp dụng dịch vụ trên để căng da mặt ở đâu tốt nhất vẫn là một thắc mắc của nhiều khách hàng. 

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ- Phương pháp căng da mặt được các chị em yêu thích

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ- Phương pháp căng da mặt được các chị em yêu thích 
 

Hiện nay, dịch vụ căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đang được ứng dụng tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Bởi vậy, nếu có nhu cầu, các chị em có thể liên hệ trực tiếp tới đơn vị này để có được thông tin chi tiết nhất. 

Trên đây là 2 trào lưu làm đẹp đang được mọi người hưởng ứng. Bạn thuộc độ tuổi nào và có tình trạng lão hóa ra sao? Hãy áp dụng phương pháp phù hợp nhằm sở hữu làn da căng bóng. 


>>> Xem thêm:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.